Dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận Cầy Giấy – Hà Nội mới nhất

Dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận Cầy Giấy sẽ giúp tích kiệm thời gian công sức cho người dùng. Khi hôn nhân không còn đạt được mục đích. Vợ chồng không thể cảm thông, thấu hiểu dẫn tới ly hôn. Bạn tiến hành ly hôn tại quận Cầu Giấy và đang tìm kiếm cho mình một dịch vụ ly hôn nhanh chóng tiện lợi. Vậy hãy tham khảo dịch vụ ly hôn nhanh ở quận Cầu Giấy của Luật Hoàng Phú nhé!

Khi nào sẽ tiến hành Ly hôn tại Tòa án nhân dân Quận Cầu Giấy

toa-an

Có hai trường hợp sẽ được tiến hành tại Tòa án Cầu Giấy:

 • Vợ hoặc chồng hoặc cả hai sinh sống và có hộ khẩu (thường trú) tại Quận Cầu Giấy; muốn ly hôn thuận tình tại Quận Cầu Giấy.
 • Vợ (chồng) muốn ly hôn đơn phương chồng (vợ) có hộ khẩu (thường trú) tại Quận Cầu Giấy.

Về nguyên tắc phải nộp đơn ly hôn tại nơi bị đơn cư trú (Quận Cầu Giấy).

Quy trình thực hiện thủ tục ly hôn nhanh tại quận Cầu Giấy

Bước 1: Hoàn thiện đơn ly hôn

Tòa án nhân dân Quận Cầu Giấy sẽ cung cấp 2 mẫu đơn xin ly hôn; và yêu cầu người khởi kiện phải điền, viết tay; hoặc đánh máy theo mẫu.

Mua đơn tại: Phòng Hành chính tư pháp – Tầng 1 (ngay sảnh Cổng số 3 của Tòa). Giá mua đơn: 10.000đ/đơn.

 • Mẫu đơn khởi kiện (Đơn ly hôn đơn phương).
 • Mẫu đơn yêu cầu giải quyết việc dân sự (Đơn thuận tình ly hôn).

Bước 2: Sau khi hoàn thiện được mẫu đơn ly hôn; cần hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn của Tòa (được đính kèm khi mua đơn).

Trường hợp thông thường:

Hồ sơ ly hôn thuận tình tại quận Cầu Giấy

mau-don-thuan-tinh-ly-hon

 • Đơn yêu cầu ly hôn (theo mẫu) – Có xác nhận của nơi cư trú.
 • Giấy chứng nhận kết hôn (bản chính).
 • Bản sao (có công chứng) giấy khai sinh của các con chung.
 • Hộ khẩu (Bản sao công chứng). Nếu tạm trú phải có giấy khai báo tạm trú; hoặc xác nhận của Công an.
 • CMND/CCCD (bản sao công chứng).
 • Các tài liệu khác có liên quan như: Giấy tờ về nhà đất; biên bản hòa giải của địa phương hoặc cơ quan (nếu có).

Trường hợp yêu cầu ly hôn với người mất tích:

 • Hồ sơ ly hôn đơn phương tại quận Cầu Giấy
 • Đơn yêu cầu tuyên bố mất tích và yêu cầu ly hôn với người mất tích.
 • Xác nhận của Công an khu vực nơi người mất tích dời chỗ ở cuối cùng; kèm theo tài liệu đã thông báo tìm người mất tích trên phương tiện thông tin đại chúng ở Trung ương và địa phương; (Đài phát thanh – Truyền hình Việt Nam và Đài phát thanh – Truyền hình thành phố Hà Nội).
 • Các tài liệu khác như trường hợp yêu cầu ly hôn thông thường.

Bước 3: Nộp hồ sơ ly hôn

Sau khi hoàn thiện hồ sơ ly hôn và nhận được thông báo hồ sơ hợp lệ; Quý khách phải tiến hành nộp tạm ứng án phí, lệ phí; nguyên tắc án phí:

 • Án phí ly hôn mặc định là 300.000 đồng.
 • Tranh chấp tài sản càng nhiều, án phí càng lớn.

Bước 4: Thụ lý vụ án ly hôn

Sau khi nộp tạm ứng án phí ly hôn, đương sự sẽ giữ biên lai nộp tiền. Khi đương sự đã nhận được biên lai thu tiền, Tòa án sẽ gửi công văn; và thông báo đến các bên đương sự. Triệu tập hòa giải và đưa ra phiên tòa trong vòng 4 tháng.

Bạn đọc quan tâm, mời tham khảo bài viết:

Sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh tại quận Cầu Giấy, khách hàng sẽ được gì?

Nếu khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh tại quận Cầu Giấy; các luật sư sẽ giúp khách hàng trong những vấn đề sau: Luật sư sẽ lắng nghe, chia sẻ và cảm thông trước quyết định ly hôn của khách hàng. Song Luật sư cũng sẽ cung cấp những kiến thức pháp luật cơ bản về vấn đề ly hôn. Giải đáp những thắc mắc của khách hàng về các vấn đề liên quan.

Sau đó, Luật sư sẽ đánh giá các tình trạng hôn nhân và điều kiện về ly hôn đối với vụ việc của khách hàng (xác định đáp ứng những điều kiện nhất định theo pháp luật). Từ những thông tin, dữ kiện mà khách hàng cung cấp, Luật sư sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ ly hôn đầy đủ, chặt chẽ, phù hợp với từng tình huống của khách hàng. Đồng thời đảm bảo được các quyền và lợi ích của khách hàng. Luật sư cũng sẽ thay mặt khách hàng để nộp hồ sơ tại Tòa. Là trung gian làm việc giữa khách hàng và Tòa. Định hướng và tham gia cùng khách hàng trong các phiên họp hòa giải.

nha-tra-gop-khi-ly-hon-chia-the-nao-700

Tại sao nên sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh tại quận Cầu Giấy?

Khi sử dụng Dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận Cầy Giấy của Luật Hoàng Phú, bạn sẽ được đảm bảo những quyền lợi sau:

Tiết kiệm thời gian, công sức

Luật Hoàng Phú giúp bạn chuẩn bị các hồ sơ; tài liệu cần thiết để nộp lên Tòa. Bạn sẽ chỉ cần cung cấp những thông tin cơ bản mà không phải mất công sức chuẩn bị. Đồng thời, hỗ trợ hết sức trong việc giúp bạn đạt được những nguyện vọng (như: giành quyền nuôi con; chia tài sản;…). Luật Hoàng Phú cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian thay vì mất từ 6 tháng đến 1 năm; bạn sẽ chỉ mất từ 10 đến 20 ngày. Và số lần có mặt tại Tòa án chỉ có 1 lần duy nhất.

Bảo đảm sự riêng tư

Vấn đề ly hôn là một vấn đề tế nhị đối với tất cả mọi người. Vì vậy, khi tư vấn cần luật sư sẽ đảm bảo lịch sự trước những vấn đề mà bạn chia sẻ. Chúng tôi cam kết không đưa ra những đánh giá; nhận xét đến những vấn đề riêng tư về tình trạng hôn nhân, nguyên nhân ly hôn;… góp phần tạo không khí thân thiện, thoải mái cho khách hàng.

Tính chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm và chuyên môn của đội ngũ luật sư, Luật Hoàng Phú đã thực hiện rất nhiều vụ ly hôn nhanh tại quận Cầu Giấy; cũng như hàng nghìn vụ trên phạm vi toàn quốc. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo được tính chuyên nghiệp khi thực hiện dịch vụ ly hôn nhanh tại quận Cầu Giấy. Luật Hoàng Phúđều có thể giúp bạn đại diện; soạn thảo và bàn giao kết quả đúng với thời gian đã hẹn.

Chi phí

Chi phí dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận Cầy Giấy của Luật Hoàng Phú có tính cạnh tranh cao; tùy vào tính chất vụ việc cụ thể. Mong muốn khách có thể trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất. Chi phí đảm bảo phù hợp, tiết kiệm nhất đối với khách hàng. Chúng tôi tự tin hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Đảm bảo những quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trong quá trình ly hôn.

Câu hỏi thường gặp

Đơn ly hôn viết tay có được chấp nhận?

Đơn ly hôn viết tay vẫn được chấp nhận nếu đảm bảo đứng yêu cầu theo quy định.
Tuy nhiên khi bạn sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh của Luật Hoàng Phú chúng tôi đảm bảo bạn sẽ không phải tự chuẩn bị đơn ly hôn. Bạn chỉ cần nêu ra yêu cầu, chúng tôi sẽ soạn đơn ly hôn theo đúng yêu cầu của bạn.

Cách xác định nợ chung của vợ chồng?

Khoản đáp ứng nhu cầu thiết yếu của gia đình Nhu cầu thiết yếu. Vợ chồng có trác nhiệm cùng nhau chi trả.
Khoản vay xác lập trên cơ sở đại diện vợ chồng Pháp luật cho phép vợ chồng đại diện nhau trong xác lập, thực hiện, chấm dứt giao dịch. Thông qua hoạt động ủy quyền cho nhau xác lập, thực hiện và chấm dứt.
Nghĩa vụ tài sản chung của vợ chồng Theo quy định của Luật Hôn nhân và gia đình, vợ chồng phải có nghĩa vụ về tài sản chung.

Tài sản chung của vợ chồng có được thỏa thuận không?

Tài sản chung của vợ chồng theo quy định của pháp luật thì có thể tự thỏa thuận. Thỏa thuận tài sản chung của vợ chồng trước thời kỳ hôn nhân sẽ tiến hành như sau: – Lập trước khi kết hôn – Bằng hình thức văn bản có công chứng hoặc chứng thực. – Chế độ tài sản của vợ chồng theo thỏa thuận được xác lập kể từ ngày đăng ký kết hôn.

Liên hệ làm dịch vụ ly hôn tại Luật Hoàng Phú

Trên đây là toàn bộ nội dung tư vấn về Dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận Cầy Giấy của Luật Hoàng Phú

Để biết thêm thông tin chi tiết; và nhận thêm sự tư vấn, giúp đỡ hãy liên hệ 0969 603 030

Website : Dichvulyhon.com – Facebook : https://www.facebook.com/dichvulyhontaihanoi

Địa chỉ : 276 Đường Láng – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

Bài viết liên quan

09 69 60 30 30

Contact Me on Zalo