Dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội

. Để giải quyết vụ án, vụ việc ly hôn tại Tòa án; cần thực hiện qua các trình tự, thủ tục pháp lý; và rất nhiều vấn đề như tranh chấp quyền nuôi con; tranh chấp tài sản chung, riêng cũng như các khoản nợ chung;… Ở Hà Nội, mỗi Quận/huyện sẽ có sự khác biệt về hồ sơ ly hôn. Hãy cùng DỊCH VỤ LY HÔN  tìm hiểu về dịch vụ ly hôn nhanh tại quận Bắc Từ Liêm.

Khi nào sẽ tiến hành ly hôn tại Tòa án nhân dân Quận Bắc Từ Liêm?

Có hai trường hợp sẽ được tiến hành tại Tòa án quận Bắc Từ Liêm:

 • Vợ hoặc chồng hoặc cả hai sinh sống và có hộ khẩu (thường trú) tại Quận Bắc Từ Liêm; muốn ly hôn thuận tình tại Quận Bắc Từ Liêm.
 • Vợ (chồng) muốn ly hôn đơn phương chồng (vợ) có hộ khẩu (thường trú) tại Quận Bắc Từ Liêm. Về nguyên tắc phải nộp đơn ly hôn tại nơi bị đơn cư trú (Quận Bắc Từ Liêm).

Tại sao lại lựa chọn dịch vụ ly hôn nhanh tại quận Bắc Từ Liêm?

toa-an-nhan-dan-quan-bac-tu-liem

Việc giải quyết các vấn đề ly hôn thông thường các khách hàng tự thực hiện trên Tòa án. Tuy nhiên, việc ly hôn tại Tòa thường mất rất nhiều thời gian. Thời gian thụ lý đến khi diễn ra phiên tòa trên thực tế có thể kéo dài đến 1 năm. Ngoài ra, khi khách hàng tự nộp đơn; và giải quyết ly hôn tại Tòa sẽ gặp phải một số khó khăn; trở ngại trong việc đưa ra quan điểm. Đặc biệt là việc giao tiếp; kinh nghiệm khiến cho khách hàng không đảm bảo được đầy đủ quyền và lợi ích. Do đó, dịch vụ ly hôn nhanh tại quận Bắc Từ Liêm là lựa chọn hoàn hảo; để khách hàng có thể tiến hành ly hôn thuận lợi hơn. Hơn hết, khi sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh; khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian một cách tối đa; được tư vấn cụ thể; và hỗ trợ để bảo vệ quyền lợi tốt nhất của mình.

Quy trình, thủ tục ly hôn nhanh tại quận Bắc Từ Liêm

Khách hàng sẽ phải tự thực hiện các thủ tục ly hôn như sau:

Bước 1: Soạn hồ sơ ly hôn

Việc soạn hồ sơ sẽ do chồng/vợ thực hiện, gồm:

 • Đơn xin ly hôn (theo mẫu của Tòa án quận Bắc Từ Liêm), viết tay hoặc đánh máy.
 • Giấy đăng ký kết hôn (bản gốc).
 • Giấy tờ tùy thân của hai bên (Chứng minh nhân dân; Căn cước công dân; Hộ chiếu).
 • Giấy tờ khai sinh (nếu có con chung).
 • Giấy tờ về tài sản chung (giấy tờ nhà đất, xe,…).

Bước 2: Nộp hồ sơ ly hôn

Sau khi soạn đầy đủ hồ sơ, tài liệu, các bên sẽ nộp hồ sơ giải quyết ly hôn tại Tòa án quận Bắc Từ Liêm. Tòa sẽ tiếp nhận đơn và đưa giấy biên nhận cho đương sự. Trong đó ghi ngày hẹn trả kết quả.

Bước 3: Trả kết quả thụ lý

Khi đến ngày được ghi trên Giấy biên nhận (thường là 15 ngày làm việc); đương sự sẽ tới Tòa án nhân dân quận Bắc Từ Liêm. Có hai trường hợp có thể xảy ra là:

 • Hồ sơ chưa hợp lệ: Tòa án sẽ đưa văn bản hướng dẫn để đương sự sửa đổi, bổ sung hồ sơ.
 • Hồ sơ hợp lệ: Tòa án sẽ thông báo thụ lý và yêu cầu nộp tạm ứng án phí.

Bước 4: Nộp tiền tạm ứng án phí

Sau khi Tòa án thông báo thụ lý hồ sơ ly hôn, thì đương sự sẽ phải nộp tiền tạm ứng án phí. Tiền tạm ứng án phí sẽ phụ thuộc vào các trường hợp sau:

 • Ly hôn thuận tình: là 300.000 đồng do hai bên đương sự cùng nộp.
 • Ly hôn có tranh chấp: mức án phí sẽ là từ 300.000 đồng đến 112.000.000 đồng; cùng với phần trăm giá trị tài sản tranh chấp theo quy định của pháp luật.

Bước 5: Thụ lý vụ án ly hôn

Sau khi nộp tạm ứng án phí ly hôn, đương sự sẽ giữ biên lai nộp tiền. Khi đương sự đã nhận được biên lai thu tiền, Tòa án quận Bắc Từ Liêm sẽ gửi công văn; và thông báo đến các bên đương sự. Triệu tập hòa giải và đưa ra phiên tòa trong vòng 4 tháng

Tại sao nên sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh tại quận Bắc Từ Liêm

dat-dai-la-tai-san-chung-cua-vo-chong-neu-tang-cho-nguoi-chong-thi-khi-ly-hon-dat-dai-nay-chia-the-nao-4869

Khi sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh tại quận Bắc Từ Liêm của CHÚNG TÔI, bạn sẽ được đảm bảo những quyền lợi sau:

Tiết kiệm thời gian, công sức

Luật sư của chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị các hồ sơ; tài liệu cần thiết để nộp lên Tòa án quận Bắc Từ Liêm. Bạn sẽ chỉ cần cung cấp những thông tin cơ bản mà không phải mất công sức chuẩn bị. Đồng thời, hỗ trợ hết sức trong việc giúp bạn đạt được những nguyện vọng (như: giành quyền nuôi con; chia tài sản;…). Dịch vụ ly hôn tại quận Bắc Từ Liêm cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian thay vì mất từ 6 tháng đến 1 năm; bạn sẽ chỉ mất từ 10 đến 20 ngày; và số lần có mặt tại Tòa chỉ có 1 lần duy nhất.

Bảo đảm sự riêng tư

Vấn đề ly hôn là một vấn đề tế nhị đối với tất cả mọi người. Vì vậy, khi tư vấn cần luật sư sẽ đảm bảo lịch sự trước những vấn đề mà bạn chia sẻ. Chúng tôi cam kết không đưa ra những đánh giá; nhận xét đến những vấn đề riêng tư về tình trạng hôn nhân; nguyên nhân ly hôn;… góp phần tạo không khí thân thiện; thoải mái cho khách hàng.

Tính chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm và chuyên môn của đội ngũ luật sư, đã thực hiện rất nhiều vụ ly hôn nhanh tại quận Bắc Từ Liêm; cũng như hàng nghìn vụ trên phạm vi toàn quốc. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo được tính chuyên nghiệp khi thực hiện dịch vụ ly hôn nhanh. Đối với việc ly hôn nhanh tại quận Bắc Từ Liêm, chúng tôi đều có thể giúp bạn đại diện; soạn thảo và bàn giao kết quả đúng với thời gian đã hẹn.

Chi phí:

Chi phí dịch vụ ly hôn nhanh tại quận Bắc Từ Liêm có tính cạnh tranh cao; tùy vào tính chất vụ việc cụ thể. Mong muốn khách có thể trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất. Chi phí đảm bảo phù hợp, tiết kiệm nhất đối với khách hàng. DỊCH VỤ LY HÔN  tự tin hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Đảm bảo những quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trong quá trình ly hôn. Để biết thêm thông tin chi tiết; và nhận thêm sự tư hãy liên hệ : 0969 603 030

Câu hỏi liên quan

Hồ sơ thuận tìn ly hôn cần chuẩn bị những gì?

– Đơn xin ly hôn theo mẫu. Nếu bạn chưa có thì có thể lấy tại “mẫu đơn ly hôn thuận tình”
– Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (bản chính);
– Sổ hộ khẩu (bản sao có chứng thực);
– CMND/hộ chiếu (bản sao có chứng thực);
– Giấy khai sinh của con ( Nếu có)
– Các tài liệu, chứng cứ khác chứng minh tài sản chung.

Nếu các bên không thỏa thuận được về tài sản thì tòa án chia tài sản cho các bên theo những yếu tố nào ?

Theo quy định tại khoản 2 điều 59 khi các bên không thỏa thuận được việc phân chia tài sản thì tòa án sẽ chia tài sản dựa trên các yếu tố sau:
a) Hoàn cảnh của gia đình và của vợ, chồng;
b) Công sức đóng góp của vợ, chồng vào việc tạo lập, duy trì và phát triển khối tài sản chung. Lao động của vợ, chồng trong gia đình được coi như lao động có thu nhập;
c) Bảo vệ lợi ích chính đáng của mỗi bên trong sản xuất, kinh doanh và nghề nghiệp để các bên có điều kiện tiếp tục lao động tạo thu nhập;
d) Lỗi của mỗi bên trong vi phạm quyền, nghĩa vụ của vợ chồng.

Làm thế nào để xác định các khoản nợ chung và nợ riêng của vợ chồng

Nợ chung của vợ chồng sẽ được xác định dựa trên các yếu tố nhất định. Mực đích của khoản nợ chung phải nhằm đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của gia đình, nhằm phát triển gia đình chung theo sự thỏa thuận của vợ chồng. Đặc biệt là phát sinh từ khối tài sản chung của vợ chồng thì

Bài viết liên quan

09 69 60 30 30

Contact Me on Zalo