Ốc Thanh Vân phủ nhận tin đồn ly hôn với Trí Rùa

Ốc Thanh Vân ly hôn Trí Rùa ??? Trong khi Ốc Thanh Vân hiện sống ở Australia cùng các con, ông xã cô vẫn làm việc tại Việt Nam, khiến nhiều người nghi ngờ hôn nhân của họ trục trặc, có người đồn rằng ỐC Thanh Vân ly hôn nhanh. Nhưng nữ diễn viên – MC phủ nhận.

oc-thanh-van-ly-hon-tri-rua

Trong phiên livestream hôm 18/3, một khán giả hỏi Ốc Thanh Vân về ông xã Trí Rùa. Cô cho biết anh mới đáp chuyến bay từ TP HCM tới Melbourne, Australia cùng cô đưa các con nhập học. Nữ diễn viên – MC bật cười nói: “Có người hỏi có phải chúng tôi bye bye nhau rồi không, vì đứa ở Việt Nam, đứa ở Australia. Không dám đâu, chúng tôi vẫn mặn nồng và tình lắm”.

Ốc Thanh Vân giải thích cô phải túc trực ở Australia để chăm sóc cuộc sống, việc học tập của các con. Trong khi đó, ông xã cô còn việc kinh doanh tại Việt Nam, đồng thời phải lo nhà cửa, chăm sóc bà nội, bà ngoại. Anh bay đi bay về liên tục giữa hai đất nước. Thông thường, mỗi tháng anh sang với vợ con một lần. Chuyến này, anh dự kiến ở lại Australia đến sau sinh nhật 6/4 của con gái Cola.

gia-dinh-oc-thanh-van

Xem thêm bài viết : Cuộc sống của Thanh Hương sau ly hôn

Cũng trong ngày 18/3, Ốc Thanh Vân hé lộ hình ảnh vợ chồng cùng đưa các con đi học. Những lúc vắng ông xã, một tay cô lo liệu ng việc nhà cửa, con cái. Ở nhà, việc buôn bán hay chạy show đều có nhân viên, tài xế, trợ lý hỗ trợ. Nhưng sang đến đất khách, cô một mình xoay sở.

Hàng ngày, cô bán hàng online, tự tay đóng hàng, lái xe vài chục cây số để giao hàng. Ngoài ra, cô còn duy trì ng việc dạy yoga. Những ngày nhận show làm MC, cô tự make up, chọn đồ, lái xe đến địa điểm tổ chức sự kiện. Hồi đầu tháng, cô một mình bay về Hà Nội, dự lễ nhận danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú.

Nữ diễn viên tâm sự: “Cuộc sống mới với sự dịch chuyển có bao giờ dễ dàng đâu, nhưng chúng tôi phải có lên thôi. Có lúc, tôi cũng đuối lắm, nhưng tinh thần phải học cách lạc quan. Tôi lựa chọn không vì sự đổi đời. Tôi chỉ làm vì nghĩ điều này phù hợp với giai đoạn này của cuộc đời mình và tốt cho các con”.

Ốc Thanh Vân tâm sự nhịp sống hiện tại bận bịu nhưng cô hạnh phúc. Thời gian này, các con mới đi học nên cô cần có mặt thường xuyên. Đợi khi mọi thứ ổn định, cô sẽ thu xếp thời gian để bay đi bay về. Cô cũng mong bà nội, bà ngoại ở nhà yên tâm về các con và các cháu.

Ốc Thanh Vân tiết lộ sang đến Australia, con trai cả Coca học tiếp lớp 7, cô hai Cola và cậu út Cacao được “nhảy cóc” một lớp, lên lớp 6 và lớp 4. Trước đó, hai bé đã học hết một kỳ của lớp 5 và lớp 3 ở Việt Nam. Ở trường, ba bạn nhỏ đều dùng tên tiếng Việt, không dùng tên tiếng Anh. Trường liên cấp từ lớp 1 lên lớp 9 nên ba anh em có thể tung tăng cùng nhau.

oc-thanh-van-ly-hon

Ốc Thanh Vân tên thật là Phạm Thị Thanh Vân, sinh năm 1984, quê gốc ở Hải Phòng. Cô xuất thân từ sân khấu kịch của NSND Hồng Vân, sau này nổi tiếng với vai trò MC. Cô cũng góp mặt trong nhiều phim như Cô gái xấu xí, Lật mặt: 48h, Cô gái từ quá khứ…

Phong Kiều – ngoisao.vnexpress.net

Bài viết liên quan

09 69 60 30 30

Contact Me on Zalo