Chồng đệ đơn ly hôn Britney Spears

Nam diễn viên Sam Asghari vừa gửi đơn ly hôn lên tòa án, cho biết lý do kết thúc cuộc hôn nhân vì ‘những khác biệt không thể hòa giải’.

britney-spear-ly-hon

Luật sư của diễn viên 28 tuổi gốc Iran, Neal Hersh, viết trong đơn: “Sam vẫn chưa xác định được đầy đủ tính chất và mức độ của tài sản riêng cũng như nghĩa vụ mỗi bên. Có nhiều hạng mục tài sản chung và nợ chung trong thời gian kết hôn mà Sam chưa biết rõ bản chất và mức độ của chúng tại thời điểm này”.

TMZ cho hay, rất khó có khả năng hợp đồng tiền hôn nhân bị thẩm phán tuyên bố là không hợp lệ, tuy nhiên trên thực tế để tránh ra tòa và xảy ra những lùm xùm, các đôi vợ chồng sẽ thảo luận lại vấn đề tài chính. Nguồn tin cho biết, Britney sẽ viết séc, chi tiền cho Sam để kết thúc mọi việc một cách êm ấm.

Ngày 16/8, truyền thông Mỹ đưa tin Britney Spears và người chồng kém cô 13 tuổi Sam Asghari đang ly thân, chuẩn bị tiến tới ly hôn. TMZ và Dailymail trích dẫn nguồn tin khẳng định Sam chuyển khỏi nhà Britney sau một trận cãi vã nảy lửa vì anh nghi ngờ cô ngoại tình. Một nguồn tin thân cận với Britney nói trên ET rằng nữ ca sĩ phủ nhận chuyện phản bội chồng và cho biết hôn nhân đổ vỡ vì hai người bất đồng trong nhiều vấn đề.

Theo Page Six, Britney hiện đã thuê luật sư ly hôn nổi tiếng Laura Wasser – người từng giúp nữ ca sĩ đấu tranh với chồng cũ Kevin Federline để giành quyền nuôi hai con trai Sean Preston, hiện 17 tuổi và Jayden hiện 16 tuổi – năm 2008. Laura cũng là luật sư từng giải quyết vụ ly hôn cho nhiều nghệ sĩ như Kim Kardashian, Johnny Depp, Angelina Jolie…

Bài viết liên quan

09 69 60 30 30

Contact Me on Zalo