Diễn viên Quách Tấn An ly hôn

Nam diễn viên TVB Quách Tấn An và vợ là Âu Thanh Di, thông báo chia tay hôm 2/5 sau hai năm ly thân.

Trên trang cá nhân, Quách Tấn An viết: “Cảm ơn vì những năm tháng đã ở bên nhau! Kể từ hai năm trước, chúng tôi đã sống riêng. Sau khi cân nhắc cẩn thận và trao đổi giữa hai bên, cuối cùng chúng tôi quyết định làm thủ tục ly hôn. Quyết định này thật bất lực và khó khăn… Tôi biết ơn vì chúng tôi từng vì nhau mà nỗ lực vun vén gia đình. Chặng đường sau này, cầu mong cho nhau những điều tốt đẹp nhất”.

quách tấn an ly hôn

Xem thêm : Có nên ly thân trước khi ly hôn?

Tin đồn hôn nhân của Quách Tấn An trục trặc rộ lên trong showbiz nhiều tháng qua. Nam diễn viên từng tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn, có thời gian hai người chỉ có thể gặp nhau mỗi tuần một lần, chủ đề câu chuyện chỉ tập trung vào những đứa trẻ. Vợ chồng đã mất đi niềm đam mê và sự thân mật từng có, thậm chí trải qua hơn nửa năm chiến tranh lạnh. Sau đó, họ trò chuyện để cứu vãn mối quan hệ. Tuy nhiên, tình cảm giữa hai người dần lạnh nhạt. Hai năm gần đây, họ không cần nhắc về nhau trên trang cá nhân.

Vợ chồng Quách Tấn An kết hôn năm 2006, có một con trai và một gái. Hai người gặp nhau vào năm 1999 khi cùng ghi hình cho một chương trình của TVB. Sau đó, họ yêu nhau trong 7 năm và tổ chức lễ cưới tại Hong Kong Disneyland vào tháng 7/2006.

Kể từ khi lập gia đình, Âu Thanh Di không còn hoạt động trong showbiz để tập trung làm vợ, làm mẹ. Trong những năm gần đây, cô cũng không quay bất kỳ chương trình truyền hình, phim ảnh hay quảng cáo nào, mà chỉ xuất hiện với tư cách khách mời trong The Principal of Five Children vào năm 2015. Cô dành thời gian học về dinh dưỡng. Ngược lại, Quách Tấn An làm việc bền bỉ trong showbiz. Năm 2014, 2016, anh đã hai lần được vinh danh Ảnh đế tại lễ trao giải của TVB.

Quách Tấn An là gương mặt quen thuộc của màn ảnh Hong Kong, từng đóng Thử thách nghiệt ngã, Đôi đũa lệch, Chuyện chàng Vượng, Chí mạng phục hoạt…

Nguyễn Hương (Theo Sinchew)

Bài viết liên quan

09 69 60 30 30

Contact Me on Zalo