Diễn viên Lee Bum Soo ly hôn Lee Yoon Jin

Diễn viên Lee Bum Soo và vợ, MC Lee Yoon Jin, đường ai nấy đi sau 14 năm chung sống.

Công ty quản lý của Lee Bum Soo, Y1 Entertainment, hôm 17/3 xác nhận thông tin cặp nghệ sĩ chia tay. Thông cáo có đoạn: “Lee Bum Soo và Lee Yoon Jin đang trong quá trình đàm phán thủ tục ly hôn. Vì đây là vấn đề cá nhân nên chúng tôi khó xác nhận chi tiết”.

lee-bum-soo-ly-hon
Vợ chồng Lee Bum Soo Ly Hôn

Tin đồn hai ngôi sao chia tay lần đầu rộ lên vào tháng 12/2023, sau khi Lee Yoon Jin đăng một số bài trên Instagram, ám chỉ việc hôn nhân đổ vỡ. Ngay sau đó, Lee Bum Soo và Lee Yoon Jin đã hủy theo dõi nhau trên Instagram. Nam diễn viên thậm chí xóa tất cả bài đăng của mình và hủy theo dõi nhiều người trong danh sách bạn bè.

Xem thêm :

Vào thời điểm đó, công ty quản lý của tài tử đưa ra tuyên bố phủ nhận tin đồn ly hôn. Tuy nhiên, chỉ 4 tháng sau, cuộc hôn nhân của hai ngôi sao đi đến hồi kết.

Lee Bum Soo và Lee Yoon Jin kết hôn vào năm 2010, có một con trai, một con gái. Gia đình từng xuất hiện trên các chương trình tạp kỹ như The Return of Superman năm 2016.

lee-bum-soo
Gia đình Lee Bum Soo

Lee Bum Soo là ngôi sao của màn ảnh Hàn, được khán giả biết đến với Câu chuyện tình yêu, Vợ tôi là gangster 3, Cô gái thế kỷ 20, Về nhà, Ông hoàng đường đua: Um Bok Dong... Anh hiện là trưởng khoa Nghệ thuật biểu diễn tại Đại học Shinhan. Vợ anh là MC. Cô hiện chuyển đến Bali sống cùng con.

Nguyễn Hương (Theo Nate)

Bài viết liên quan

09 69 60 30 30

Contact Me on Zalo