Shark Bình đã đồng thuận ly hôn với vợ Đào Lan Hương ???

Shark Bình đã đồng thuận ly hôn với vợ?? Có phải là sự thật??? Mối quan hệ của Shark Bình với nữ doanh nhân Đào Lan Hương đang thu hút sự quan tâm của công chúng.
shark bình đã ly hôn chưa??
shark bình đã ly hôn chưa??

Shark Bình đã ly hôn chưa ?

Về phía Shark Bình ông khẳng định mình và vợ đã thỏa thuận ly hôn bằng miệng, và ở riêng cách đây 2,3 năm. Cụ thể là :
Chủ tịch NextTech khẳng định thông tin vợ cũ cung cấp là “chưa chính xác so với thực tế khách quan” nên đã đưa ra các giải thích như sau: “Từ năm 2018 chúng tôi đã có nhiều trục trặc và mâu thuẫn trong đời sống, nên từ cuối năm đó chúng tôi đã ký ĐƠN THUẬN TÌNH LY HÔN, thỏa thuận và thực hiện xong việc chia tài sản và thời gian chăm sóc con cái để mỗi người có cuộc sống riêng.
Sau một thời gian cố gắng, đến giữa năm 2020 chúng tôi đã không còn chung sống tại “ngôi nhà cũ” tại khu đô thị Văn Phú, quận Hà Đông. Cá nhân tôi đã chuyển ra sống một mình tại một chung cư ở quận khác, một thời gian sau cô ấy cũng đã chuyển đến một nơi ở khác ở quận Hà Đông.
Chúng tôi đã thỏa thuận (miệng) với nhau rằng: Trong thời gian ly thân bất kỳ ai cũng có thể nộp đơn đồng thuận ly hôn (đã ký) để chấm dứt tình trạng hôn nhân, mỗi bên có quyền tìm hiểu và có những mối quan hệ riêng. Đến khi cảm thấy không thể cứu vãn thì tôi đã nộp đơn đồng thuận ly hôn ra Tòa án nhân dân quận để chờ ra quyết định.
Tình trạng độc thân nói trên có thể được xác nhận và làm chứng bởi nhiều bạn bè, đồng nghiệp, gia đình hai bên và cả 2 người con (9 và 14 tuổi) của chúng tôi”.
Trước đó, Shark Bình cũng dùng tài khoản cá nhân và để lại comment phía dưới bài đăng phủ nhận ly hôn của bà Đào Lan Hương. Chủ tịch NextTech viết: “Các thông tin Hương đưa ra là chưa chính xác và có thể gây nhầm lẫn nên mình sẽ đính chính về mối quan hệ của 2 bên nhé!“.

Shark Bình là ai?

shark-binh

Shark Bình tên đầy đủ là Nguyễn Hòa Bình (1981), nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Tập đoàn NextTech. Ông được đông đảo mọi người biết đến với danh xưng “cá mập” khi xuất hiện tại chương trình Shark Tank mùa 3.
Vợ cũ Shark Bình, bà Đào Lan Hương chính là người sáng lập Học viện Công nghệ Teky. Trước khi khởi nghiệp với Teky, bà Lan Hương giữ vị trí Phó Chủ tịch tập đoàn NextTech.
Bài viết liên quan

09 69 60 30 30

Contact Me on Zalo