Hugh Jackman ly hôn vợ sau 27 năm kết hôn

Ngôi sao ‘X-Men’ Hugh Jackman ly hôn vợ là nữ diễn viên Deborra-Lee Furness, họ thông báo kết thúc cuộc hôn nhân sau gần 30 năm chung sống và có hai con.

Hôm 15/9, vợ chồng Hugh Jackman gửi thông cáo chung xác nhận trên tạp chí People rằng họ không còn bên nhau: “Chúng tôi may mắn được chia sẻ gần ba thập kỷ bên nhau với tư cách vợ chồng trong một cuộc hôn nhân tuyệt vời, đầy yêu thương. Hành trình của chúng tôi bây giờ đang thay đổi và cả hai quyết định tách ra để theo đuổi cuộc sống riêng, phát triển cá nhân. Gia đình đã, đang và sẽ luôn là ưu tiên lớn nhất. Chúng tôi bước vào chương tiếp theo với lòng biết ơn, tình yêu và sự tử tế”.

Hugh-Jackman-ly-hon

Hugh Jackman, 54 tuổi, và Deborra-Lee Furness, 67 tuổi, cho biết đây là tuyên bố duy nhất hai người đưa ra, mong mọi người tôn trọng sự riêng tư của họ trong khoảng thời gian thay đổi này.

Cặp sao Australia có chung hai con nuôi là Oscar 23 tuổi và Ava 18 tuổi. Gia đình Jackman định cư nhiều năm nay ở New York.

Hugh Jackman gặp Deborra-Lee năm 1995 trên trường quay phim truyền hình Australia, Corelli. Khi đó, Deb đã là một nữ diễn viên thành danh còn Hugh là diễn viên mới tốt nghiệp trường kịch. Lần đầu nhìn thấy Deb, Hugh đã như trúng sét ái tình. Mặc dù Deb không mấy mặn mà với anh chàng trẻ tuổi, Hugh nỗ lực theo đuổi “đàn chị” bằng trái tim si tình và cuối cùng đã chinh phục được cô.

Hai người kết hôn tháng 4/1996 và qua nhiều năm, họ trở thành một trong những cặp sao được yêu thích, nhiều người mến mộ nhất Hollywood cũng như làng giải trí thế giới.

Hugh-Jackman-ly-hon-vo

Vợ chồng Hugh Jackman tại Met Gala 2023. Ảnh: Mail

Xem thêm :

Jeannie Mai ly hôn rapper Jeezy

Hoa hậu Thu Hoài ly hôn chồng thứ tư

Vào ngày kỷ niệm 27 năm kết hôn hôm 11/4, tài tử Greatest Showman đăng lời tri ân ngọt ngào tới vợ trên Instagram: “Anh yêu em rất nhiều. Cùng nhau, chúng ta đã tạo nên một gia đình tuyệt vời. Tiếng cười của em, tinh thần, sự hào phóng, hài hước, táo bạo, can đảm và sự chung thủy của em là một món quà đáng kinh ngạc với anh”.

Đến tháng 5, vợ chồng Jackman sánh đôi dự lễ hội thời trang Met Gala. Vào tháng 7, hai người tới xem chung kết đơn nam tại Wimbledon ở London và đó là lần cuối cùng họ xuất hiện trước công chúng cùng nhau.

Hugh-Jackman

Hugh và Deborra-Lee Furness đi xem chung kết quần vợt hồi tháng 7. Ảnh: Wire

Hoài Vũ

Bài viết liên quan

09 69 60 30 30

Contact Me on Zalo