Hoa hậu Thu Hoài ly hôn chồng thứ tư

Tối 17/7, trên trang cá nhân, Hoa hậu Thu Hoài xác nhận đã ly hôn chồng thứ tư – doanh nhân Trí Tống được 1 năm. Cô giữ kín chuyện này vì lo ngại mọi người nhìn cô như một người phụ nữ thất bại trong tình cảm, hôn nhân. Đến khi nhận quá nhiều lời hỏi thăm từ bạn bè, đồng nghiệp, báo giới… thì cô mới sẵn sàng trải lòng.

Người đẹp cho biết chị và chồng ly hôn gần một năm qua. Hiện tại hoa hậu cảm thấy thích hợp để công khai thông tin trước công chúng.

“Trước đây tôi giữ kín vì ngại ánh mắt của đám đông nhìn về mình như một người phụ nữ thất bại trong chuyện tình cảm, hôn nhân. Tôi còn công việc, còn những mối quan hệ và cần giữ hình ảnh. Đến giờ, tôi nghĩ mình không thể tránh né sự thật hôn nhân đã kết thúc”, Thu Hoài nói.

thu-hoai-ly-hon-2
hoa-hau-thu-hoai-ly-hon

Theo hoa hậu, mối quan hệ giữa chị và doanh nhân Trí Tống đổ vỡ vì có nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống. Dù không còn chung sống, chị mong chồng cũ có cuộc sống tốt, thành công và có niềm vui mới. “Tôi cảm ơn anh Trí vì là một người đàn ông tích cực, mạnh mẽ và giàu tình cảm. Anh ấy đã chăm sóc, lo lắng và làm bạn với con trai út của tôi”, Thu Hoài nói.

Chị công khai hẹn hò doanh nhân Việt kiều Trí Tống năm 2015. Năm 2021, cả hai đăng ký kết hôn tại Mỹ. Hoa hậu từng cho biết cuộc tình của hai người bị bố mẹ Trí Tống phản đối. Khi họ đồng hành trong công việc lẫn cuộc sống, được con cái ủng hộ, chị mới thoải mái công khai đời tư. Cùng là doanh nhân, họ cho nhau nhiều lời khuyên trong công việc kinh doanh. Ngoài ra, Trí Tống là người truyền cảm hứng cho Thu Hoài sống lành mạnh, đi du lịch, tận hưởng cuộc sống. Hai người độc lập về tài chính.

Hoa hậu Thu Hoài, 47 tuổi, đoạt giải Hoa hậu Phu nhân người Việt Toàn cầu năm 2012 tại Mỹ. Bà mẹ đơn thân vừa tham gia lĩnh vực giải trí vừa kinh doanh về sắc đẹp. Thu Hoài đã trải qua ba lần kết hôn, có ba con. Trong tự truyện ra mắt năm 2018, chị cho biết chia tay người chồng thứ ba – một doanh nhân Đài Loan – vì bạo lực gia đình. Doanh nhân Trí Tống, 37 tuổi, kém hoa hậu 10 tuổi.

thu-hoai-ly-hon
Hoa hậu Thu Hoài ly hôn chồng

Hoa hậu Thu Hoài có bị phạt 2 triệu USD sau khi ly hôn chồng kém 10 tuổi?

Năm 2020, Thu Hoài từng chia sẻ về hợp đồng hôn nhân giữa cô và Trí Tống. Cô viết: “Tôi và Trí đã thống nhất từ đầu rằng, chúng tôi sẽ có một hợp đồng hôn nhân rành mạch, rõ ràng. Có cả sự tham vấn của bạn bè, luật sư và quyết định từ chính mỗi người. Mọi thứ diễn ra trong vui vẻ và thậm chí, Trí còn đề nghị đưa thêm một điều khoản: Ai bỏ trước sẽ bị phạt tới 2 triệu USD”.

Chính chia sẻ này khiến cư dân mạng bàn tán về việc Thu Hoài có bị phạt 2 triệu USD sau khi công khai ly hôn chồng doanh nhân. Tuy nhiên, sự thật là hoa hậu sinh năm 1976 đã không chấp nhận điều khoản của Trí Tống.

“Tôi không muốn ngày nào đó, người ta phải ở cạnh tôi hoặc tôi phải cố chịu đựng, chỉ vì bị ràng buộc bởi số tiền phạt rất lớn kia. Hoặc tệ hơn là cố làm mọi cách để người kia chán nản và gián tiếp đẩy mọi thứ xuống địa ngục tối tăm.

Tình cảm không thể ràng buộc bằng tiền bạc. Hôn nhân lại càng không. Khi con tim không còn rung động, đó là lúc mọi thứ nên kết thúc. Hợp đồng hôn nhân vốn làm ra để đảm bảo sự công bằng cho mỗi người, chứ không phải một vụ làm ăn kinh tế”, Thu Hoài chia sẻ.

thu-hoai

Nữ CEO từng đề nghị chồng doanh nhân thay điều khoản bị phạt 2 triệu USD bằng điều khoản mọi cuộc tranh cãi dù đùa vui hay thật sự nên được kết thúc bởi một cái hôn ngọt ngào. “Nếu điều khoản đó có tồn tại, nó sẽ giúp cuộc sống chung bền vững hơn là 2 triệu USD”, Thu Hoài từng chia sẻ trên trang cá nhân.

Mới đây, Thu Hoài cũng gửi lời xin lỗi khán giả. Cô nói biết ơn mọi thứ trong cuộc đời mình, cô chia sẻ sự đổ vỡ trong hôn nhân là bài học giúp cô trân trọng hạnh phúc. Cô viết: “Dù chúng ta buồn hay vui, hạnh phúc hay khổ đau, ngày mới vẫn bắt đầu. Giống như hơi thở mang hai hàm ý kết thúc và khởi đầu. Tôi xin khép lại mọi chuyện không vui và xin lỗi đã làm phiền mọi người vì việc cá nhân. Cảm ơn mọi người đã đồng cảm và chia sẻ với tôi”.

Sau chia tay, Thu Hoài nói mong muốn chồng cũ có một cuộc sống tốt, thành công và có những niềm vui mới.

“Tôi đã nghĩ rằng công khai câu chuyện chia tay chính là giải thoát mình ra khỏi câu chuyện cũ, còn anh Trí cũng có thể tìm hiểu những người khác như một người đàn ông tự do, không bị liên quan tới cuộc hôn nhân cũ. Tôi nghĩ sau khi rời khỏi một mối quan hệ cũ, ai cũng sẽ có thêm mối quan hệ mới và tôi thực lòng không muốn anh Trí bị khó xử bởi câu chuyện cũ của mình”, Thu Hoài chia sẻ thêm.

Bài viết liên quan

09 69 60 30 30

Contact Me on Zalo