Cô gái thông minh sẽ cư xử thế nào khi bị phản bội?

 Không phải ai cũng có đủ bình tĩnh để đối diện với nỗi đau bị phản bội. Một cô gái thông minh sẽ có cách cư xử khiến đối phương cảm thấy “tâm phục khẩu phục”.

1- Khẳng định “không có anh ta, tôi vẫn sống tốt”

co-gai-thong-minh-se-cu-xu-the-nao-khi-bi-phan-boi-1

Yêu bản thân nhiều hơn là điều một cô gái thông minh hiểu rõ hơn bất cứ ai. Cảm giác bị bỏ rơi sẽ khiến bạn “tỉnh ngộ” nhận ra, từ trước đến nay bạn đã sống vì anh ta quá nhiều. Một trong những cách để kiếm tìm niềm vui sau khi một mối quan hệ tan vỡ chính là dành thời gian cho bản thân.

Bạn có thể thoải mái diện những bộ trang phục tùy ý, trang điểm xinh đẹp và bước ra ngoài với khí chất cao ngút. Một cô gái thông minh luôn biết cách khiến mình trở nên cuốn hút hơn, và thăng hạng nhan sắc là nhu cầu tất yếu.

Xem thêm  :  Phụ nữ nên làm gì khi bị phản bội

2. Tha thứ nhưng không bao giờ quay lại

Bạn sẽ khó có thể quên đi một mối tình nếu cứ mãi ôm giữ lòng thù hận. Tha thứ cho những sai lầm của anh ta cũng chính là cách xoa dịu vết thương lòng nơi bạn. Nhưng đừng bao giờ hiểu rằng, tha thứ nghĩa là hàn gắn.

Một người đã phản bội tấm chân tình của bạn, thì không bao giờ xứng đáng bước vào cuộc đời bạn lần thứ 2. Phụ nữ thông minh không muốn bị coi là kẻ yếu thế khi chia tay.

3. Rời đi trong kiêu hãnh

Có một sự thật là phụ nữ thường nhận ra tình cảm của mình đã bị phản bội, trước khi đàn ông biết mọi sự đã lỡ. Dù đau lòng đến đâu thì cô gái thông minh cũng sẽ lựa chọn rời đi trong kiêu hãnh. Tình yêu, lòng tự tôn cuối cùng cũng bị xé nát, y như thời khắc anh ta gạt phăng mọi lời hứa hẹn vậy.

Xem thêm : Cách viết đơn ly hôn thuận tình mới nhất của tòa án

4. Tình yêu chỉ là một phần của cuộc sống

phu-nu-lam-gi-khi-bi-phan-boi

Những cô gái thông minh sau chia tay thường tự kiếm tìm niềm vui, niềm đam mê cho bản thân mình. Họ hiểu được rằng, tình yêu chỉ là một phần, bởi cuộc sống này còn rất nhiều điều khác đáng để bận tâm.

Một cô gái thông minh sẽ biết cách điều chỉnh trạng thái để cân bằng cuộc sống. Tất nhiên, khi tình yêu tan vỡ ai cũng sẽ đau lòng. Nhưng rồi mọi thứ sẽ ổn hơn, điều bạn nên làm chính là chấp nhận và vượt qua nó.

5. Không tìm hiểu về cuộc sống của người cũ

Một số người luôn có thói quen tìm hiểu về cuộc sống của người cũ sau khi đã “đường ai nấy đi”. Cô gái thông minh hiểu rằng, nếu cứ khăng khăng cố ôm giữ quá khứ thì chỉ khiến hiện tại thêm tồi tệ mà thôi.

Họ không quá ép mình phải xóa sạch hình bóng người yêu cũ trong một chớp mắt. Dẫu sao đó cũng là một phần đời của bạn. Thời gian là viên thuốc chữa lành những thương tổn. Cho đến khi vết đau liền sẹo, họ tự tìm cách yêu thương bản thân nhiều hơn.

Tạm kết: Chúng ta luôn luôn nói rằng bản thân mình phải đẹp, phải kiêu hãnh để người từng phản bội ấy cảm thấy hối tiếc. Nhưng có một sự thật, một khi người ta đã nhẫn tâm vứt bỏ đoạn tình cảm ấy thì sẽ không còn luyến thương gì nữa.

Bài viết liên quan

09 69 60 30 30

Contact Me on Zalo