Vợ cũ tỷ phú Bill Gates Bà Melinda nói về thời điểm ly hôn

Melinda, vợ cũ tỷ phú Bill Gates, nói khoảnh khắc bà nhận ra mình cần chấm dứt hôn nhân sau 27 năm chung sống và có ba con là ‘thời điểm suy sụp nhất’ trong cuộc đời.

vợ cũ tỷ phú Bill Gate nói thời điểm ly hôn là suy sụp nhất
Tỷ phú Bill Gate và vợ cũ

“Tất cả chúng ta đều có những thời điểm suy sụp. Nhưng có thể nói chắc chắn rằng thời điểm suy sụp nhất trong cuộc đời tôi là lúc đi đến quyết định cần rời khỏi cuộc hôn nhân này”, bà Melinda nói trong cuộc phỏng vấn với USA Today, phát sóng hôm 13/3.

“Nó chắc chắn không phải điều tôi nghĩ đến vào ngày kết hôn. Nhưng tôi nhận ra cho bản thân, rằng mình cần có một lựa chọn lành mạnh hơn, và đó là một ngày rất, rất buồn”, bà Melinda nói về quyết định ly hôn chồng cũ – tỷ phú Bill Gates.

Để vượt qua những lúc khó khăn, Melinda French Gates cho biết bà gặp những người đem lại cho mình cảm giác “đáng tin” khi ở bên.

“Tôi thích ở cạnh những người có các mục đích tốt đẹp và cùng chí hướng quan tâm đến người khác. Họ là nhóm người mà tôi thấy đáng tin khi ở cùng, có thể nhấc điện thoại gọi cho họ khi đang khóc và rủ họ cùng đi dạo. Họ ở đó vào những ngày vui, buồn nhất của tôi và ngược lại. Tôi cũng ở bên khi họ cần. Không có những con người đó, không có bạn bè và vài đồng nghiệp, tôi không biết mình phải vượt qua những ngày khó khăn nhất, đặc biệt trong vài năm qua, như thế nào”, bà nói.

vợ cũ tỷ phú Bill Gate - Bà Melinda
vợ cũ tỷ phú Bill Gate – Bà Melinda

Đầu tháng này, khi xuất hiện trong cuộc phỏng vấn của CBS Mornings, bà Melinda cũng tiết lộ tình bạn của chồng cũ với tỷ phú ấu dâm Jeffrey Epstein, người tự tử trong nhà giam hồi tháng 8/2019, là một trong những nguyên nhân khiến bà đi đến quyết định ly hôn.

“Tôi không thích việc ông ấy hẹn gặp Jeffrey Epstein. Tôi cũng đã nói rõ quan điểm đó với ông”, Melinda nói với người dẫn chương trình Gayle King. “Ông ta (Jeffrey) là kẻ ghê tởm, là con quỷ đội lốt người. Tôi thấy đau lòng cho những phụ nữ là nạn nhân của ông ta”.

Tuy nhiên, Melinda cũng nói rõ đây không phải là lý do duy nhất khiến cuộc hôn nhân tan vỡ. Tỷ phú Bill Gates từng có quan hệ tình ái với một nữ nhân viên Microsoft hồi năm 2019 và cả hội đồng quản trị công ty đều biết chuyện này.

“Tôi chắc chắn tin vào sự tha thứ, vì vậy tôi nghĩ chúng tôi đã vượt qua điều này. Đó không phải là một khoảnh khắc hay một điều cụ thể xảy ra. Cho đến một thời điểm, tôi nhận ra điều đó không tốt cho sức khỏe và không thể tin tưởng vào những gì chúng tôi có”, Melinda nói.

cau-chuyen-ly-hon-cua-ty-phu-bill-gate
câu chuyện ly hôn của tỷ phú Bill Gate

Bill Gates, 66 tuổi, và vợ Melinda, 57 tuổi, tuyên bố ly hôn tháng 5/2021 sau 27 năm chung sống. “Sau nhiều cân nhắc và nỗ lực cứu vãn mối quan hệ này, chúng tôi đi đến quyết định chấm dứt hôn nhân. Chúng tôi vẫn tiếp tục làm việc cùng nhau ở quỹ từ thiện, nhưng tin rằng không còn có thể tiếp tục phát triển như một cặp vợ chồng trong giai đoạn tiếp theo của cuộc đời. Chúng tôi yêu cầu được tôn trọng quyền riêng tư dành cho gia đình khi bắt đầu định hướng cuộc sống mới”.

Cặp vợ chồng tỷ phú từng cùng nhau thành lập Quỹ Bill và Melinda Gates, có ba con chung gồm Jennifer (25 tuổi), Rory (22 tuổi) và Phoebe (19 tuổi). Họ hoàn tất thủ tục ly hôn vào tháng 8/2021.

Hướng Dương (Theo Page Six, People)

Bài viết liên quan

09 69 60 30 30

Contact Me on Zalo