Tài tử ‘Aquaman’ sống lang thang sau ly hôn

Nam diễn viên Jason Momoa cho biết sau khi chia tay vợ, anh sống du mục, rong ruổi khắp đất nước.

“Tôi thậm chí bây giờ không có một ngôi nhà. Tôi sống trên đường”, ngôi sao Aquaman tiết lộ trên trang tin Entertainment Tonight hôm 10/1.

Theo đuổi cuộc sống tự do, Jason Momoa kết hợp đi du lịch khắp nước Mỹ với việc quay phim tài liệu On the Roam. Anh ghi lại cuộc gặp gỡ với các nghệ nhân, nhạc sĩ, vận động viên trên những chặng đường khám phá những miền đất mới.

tai-tu-aquaman-ly-hon

Tài tử Jason Momoa thích cuộc sống lang bạt. Ảnh: Instagram prideofgypsies

Tài tử 44 tuổi kể rằng người hâm mộ rất phấn khích khi thấy anh xuất hiện ở những thị trấn nhỏ: “Lúc nào cũng vậy, họ đều thốt lên: ‘Anh đang làm gì ở quê hương chúng tôi vậy?’. Tôi thích ý tưởng ở bên những người bình thường và cho họ xem các thước phim vừa quay”.

Jason-Momoa

Jason Momoa ghi lại hành trình rong ruổi trên khắp đất nước trong phim tài liệu. Ảnh: Instagram prideofgypsies

Nam diễn viên gốc Hawaii cho hay anh sẽ tiếp tục lối sống du mục khi tới New Zealand để quay phim Minecraft.

Jason Momoa từng kết hôn với nữ diễn viên Lisa Bonet, có hai người con, một trai một gái, là Lola Iolani 16 tuổi và Nakoa-Wolf 15 tuổi. Sau 17 năm chung sống, cặp sao thông báo chia tay vào tháng 1/2022. “Chúng tôi trả tự do cho nhau để mỗi người được trở thành phiên bản mình muốn hướng tới”, Jason và Lisa viết trong tuyên bố chung.

Ngày 8/1, Lisa Bonet chính thức làm thủ tục ly hôn, ghi mốc chia tay là 7/10/2020 – ngày kỷ niệm ba năm kết hôn. Nữ diễn viên 56 tuổi giải thích hôn nhân đổ vỡ do những khác biệt không thể hòa giải.

Jason-Momoa-ly-hon

Jason và Lisa Bonet khi còn chung sống. Ảnh: TheImageDirect

Từ năm 2022, Jason Momoa để lại nhà cho vợ cũ và hai con, bắt đầu cuộc sống lang thang trên chiếc xe RV. Anh được trông thấy mặc áo rách lỗ chỗ, đầu tóc bù xù bên nhà xe lưu động. Chiếc Ford RV đầy đủ tiện nghi được nam diễn viên mua năm 2018 với giá 750.000 USD để đưa các con đi cắm trại, du lịch dài ngày. Jason cũng thường ở trong xe khi quay phim xa nhà thay vì thuê khách sạn, nhà nghỉ.

Bài viết liên quan

09 69 60 30 30

Contact Me on Zalo