Nghệ sĩ Hoàng Mèo ly hôn Đại Ngọc Trâm

Diễn viên hài Hoàng Mèo cho biết anh và diễn viên Đại Ngọc Trâm đã ly hôn sau 11 năm chung sống, hôm 10/4.

Tại họp báo ra mắt web-drama Tiểu thư và ba đầu gấu, Hoàng Mèo trả lời báo chí rằng đã ly hôn từ năm 2020 nhưng chưa công khai với khán giả. Theo nghệ sĩ, nguyên nhân đổ vỡ chủ yếu xuất phát từ phía anh. “Với tôi, khi gia đình có mâu thuẫn, người đàn ông bao giờ cũng có lỗi nhất. Do đó, chúng tôi quyết định dừng lại”, Hoàng Mèo nói.

Chia sẻ với báo chí, anh cho biết : “Chúng tôi chia tay trong văn minh. Vợ chồng tôi giữ mối quan hệ đồng nghiệp sau ly hôn và cùng hỗ trợ nhau chăm sóc con cái. Chúng tôi vẫn nói chuyện với nhau về công việc. Thời gian này, tôi muốn tập trung cho các hoạt động nghệ thuật”, anh cho biết.

hoang-meo-ly-hon
Hoàng Mèo ly hôn

Trước đó, trên truyền thông, Hoàng Mèo chia sẻ vào năm 2020, Nghệ sĩ cho biết thêm hai năm trước, anh đối mặt nhiều khó khăn như Covid-19 bùng phát, bố lâm bệnh nặng rồi qua đời, khiến tâm trạng bế tắc. Giai đoạn này, anh và vợ cũng thường xuyên khắc khẩu do anh vô tâm, dẫn đến mâu thuẫn không thể hóa giải.

Cả hai thống nhất sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn, các con ở với mẹ. Hoàng Mèo muốn sống với hai con nhưng lo lắng bản thân không thể chăm con chu đáo như vợ cũ. Hiện con gái út của anh lên 5 tuổi, vẫn chưa biết bố mẹ đã ly hôn. Theo Hoàng Mèo, bé thường hỏi khi nào bố về ngủ chung với con nhưng anh và vợ cũ vẫn chưa tiết lộ cho bé vì sợ con buồn.

Nghệ sĩ và vợ cũ giữ mối quan hệ bạn bè hậu ly hôn. Khi làm phim mới, anh cũng tham khảo ý kiến từ Đại Ngọc Trâm do cô am hiểu về chuyên ngành đạo diễn. Dù không dự buổi công chiếu, Đại Ngọc Trâm vẫn nhắn tin chúc anh ra mắt phim thành công.

Hoàng Mèo sinh năm 1982, tên thật là Nguyễn Lê Hoàng. Anh là diễn viên hài xuất thân từ sân khấu Nụ Cười Mới do cố nghệ sĩ Hữu Lộc thành lập. Anh còn làm tổng đạo diễn gameshow, đạo diễn ca nhạc và ánh sáng cho liveshow của các nghệ sĩ nổi tiếng như Hoài Linh, Chí Tài, Cẩm Ly. Ngoài mảng sân khấu, anh đóng vai phụ trong một số phim chiếu rạp, như Lật mặt: Nhà có kháchBố giàNhà bà Nữ.

hoàng mèo ly hôn
hoàng mèo và vợ

Hoàng Mèo và Đại Ngọc Trâm đến với nhau khi cùng hoạt động ở sân khấu Nụ Cười Mới. Trong một chương trình, cả hai cho biết họ yêu nhau 6 năm trước khi quyết định kết hôn. Sau hơn 11 năm gắn bó,. Họ có 2 con chung tên thân mật là Mì Gói và Bún Gạo.

Hai diễn viên từng trải qua nhiều giai đoạn khó khăn. Khi mang thai con đầu lòng, Đại Ngọc Trâm từng nấu cơm, mì, hủ tiếu… bán online. Khi mang bầu con thứ 2, Đại Ngọc Trâm từng bỏ nhà đi vì stress và giận chồng. Chị mang theo con trai nhỏ, cắt đứt liên lạc với Hoàng Mèo khoảng 1 tuần.

Trong chương trình Giải mã tri kỷ, Đại Ngọc Trâm từng tiết lộ việc viết đơn ly hôn vì chồng vô tâm. Chị bệnh nặng nhưng Hoàng Mèo không hay biết, phải gửi con cho cha mẹ để tự mình đi bệnh viện.

Năm 2017, Hoàng Mèo cùng Ngọc Đại Trâm ra mắt sân khấu kịch Rubik dành cho thiếu nhi. Bên cạnh diễn hài, họ còn được khán giả chú ý với vai trò huấn luyện viên trong chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí 2017.

Nguyên Thảo – ngoisao.net

Bài viết liên quan

09 69 60 30 30

Contact Me on Zalo