Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới Lê Phương Ly Hôn

Lê Phương

Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 Phương Lê xác nhận ly hôn chồng doanh nhân sau 13 năm chung sống vì cả hai không còn tiếng nói chung.

Chiều 18/5, Phương Lê nói quyết định ly hôn được cô và chồng đồng thuận sau thời gian ngồi lại trao đổi. Cả hai giữ mối quan hệ  bạn bè để cùng yêu thương, chăm sóc ba con gái. Hiện cô muốn tập trung cho công việc để lo cho những con.

“Ly hôn không có gì to tát vì không có gì trên đời này là mãi mãi. Ly hôn mà không ghét nhau, vẫn vui vẻ nói chuyện và tôn trọng nhau còn đáng quý hơn sống chung nhưng tiếng nói khác nhịp. Tôi vẫn ở tâm thế chủ động, tự chủ trong cuộc sống, phát triển công việc theo định hướng của bản thân”, cô nói.

lê phương ly hôn

Hoa hậu Phương Lê và chồng trong một sự kiện hồi tháng 6/2019. Ảnh: Facebook Phương Lê

Phương Lê sống cùng ông xã và ba con trong căn biệt thự sân vườn bề thế, rộng 1.200 m2 ở TP Thủ Đức, TP HCM. Cô từng nói mình may mắn vì tìm được “một nửa” luôn thấu hiểu, ủng hộ mình trong mọi việc. Vài năm trước cô gây chú ý với hành động rửa chân cho chồng. Hoa hậu chia sẻ việc quan tâm, chăm sóc người đàn ông của mình khiến cô thấy vui và hạnh phúc. Dù vậy, cô không lép vế ông xã mà vẫn khiến anh nể trọng vì vừa quán xuyến gia đình chu toàn vừa làm kinh doanh.

le-phuong-ly-hon

Hoa hậu cho biết chồng cô là người đứng đắn, khiến phụ nữ khó tiếp cận nên cô may mắn chưa bao giờ gặp “tiểu tam”. 13 Năm chung sống, thỉnh thoảng vợ chồng Phương Lê có những bất đồng quan điểm, cãi nhau. Nhưng điều quan trọng là trong lúc cãi vã chúng tôi vẫn biết rằng người này chỉ muốn tốt cho người kia. Nhờ vậy những bất đồng của chúng tôi không phát triển thành to tát đến mức có thể gây ảnh hưởng hay sứt mẻ hôn nhân. Thú thật chồng tôi là người tốt nhưng không phải ngọt ngào, tâm lý lắm đâu. Sau những lần cãi cọ chúng tôi hay làm hòa bằng cách nhìn vào điểm tốt của nhau để trân trọng người ngoài ra mình. Chồng tôi là 1 người cha lý tưởng của các con. Đó là một thế mạnh lớn”, cô từng nói.

Phương Lê sinh năm 1979, quê ở Trà Vinh. Cô nổi danh từ khi đoạt giải Á hậu doanh nhân người Việt thế giới 2016. Năm 2017 Phương Lê giành chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hoà bình Thế giới. Cô là nữ doanh nhân nổi tiếng tại TP HCM. Ngoài mở phòng khám nha khoa, kinh doanh bất động sản, khách sạn, resort, văn phòng cho thuê… Phương Lê còn là vlogger về ẩm thực. Cô có kênh YouTube riêng, thường xuyên thực hiện các video khoe tài nấu những món đặc sản miền Tây Nam Bộ.

Chồng Phương Lê hơn cô 20 tuổi, là chủ nhiều bất động sản, khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc, Mũi Né, Nha Trang… Anh từng đổ vỡ hôn nhân trước khi cưới Phương Lê.

Bài viết liên quan

09 69 60 30 30

Contact Me on Zalo