Ca sĩ Việt Hoàn ly hôn vợ kém 18 tuổi gần 2 năm nay mới công khai

Ca sĩ Việt Hoàn cho biết đã ly hôn ca sĩ Hoa Trần gần hai năm, vẫn cùng vợ cũ chăm sóc các con.

viet-hoan-ly-hon

Chọn ngày lễ độc thân 11/11 để thông báo, Việt Hoàn cho biết anh hiện vui vẻ, hạnh phúc nhưng chưa sẵn sàng đón nhận tình yêu mới. Theo nam ca sĩ, anh và Hòa Trần đã làm thủ tục ly hôn thuận tình trong hòa bình, vui vẻ, cùng nhau nuôi dạy các con. Ba con gái của cặp nghệ sĩ luân phiên ở cùng bố và mẹ. Nam ca sĩ không tiết lộ lý do chia tay vợ cũ.

Việt Hoàn hiện sống tại nhà vườn rộng 12.000 m2 ở Thạch Thất (Hà Nội). Ngoài thời gian đi hát, anh sống như một người nông dân khi ngày ngày trồng rau, nuôi gà, bón cây. Cuộc sống ở đồi khiến anh cảm thấy bình yên, có nhiều cảm hứng làm nghệ thuật.

Việt Hoàn và Hoa Trần kết hôn năm 2007, 14 năm chung sống và có ba cô con gái trước khi ly hôn. Những năm tháng còn mặn nồng, nữ ca sĩ thoải mái chia sẻ về chuyện tình lệch tuổi của họ. Hoa Trần từng cho biết bị thu hút bởi sự giản dị của anh. Dẫu được nhiều đại gia theo đuổi, cô vẫn xiêu lòng khi anh đến tán mình bằng chiếc xe máy Wave cũ.

“Tôi lúc đó 18, đôi mươi, ở ngưỡng mới bước vào đời. Nếu anh giàu có, xa hoa thì chắc tôi chẳng dám đến gần vì sợ không với tới được. Một đứa trẻ kiễng chân để với một bông hoa trên cây thì cũng chỉ với bông vừa tầm thôi chứ kiễng quá thì làm sao tới được. Vì anh giản dị nên nên tôi thoải mái tiến tới chứ không phải lao vào vì sự giàu có hay nổi tiếng gì cả”, Hoa Trần từng kể.

Nữ ca sĩ khi đó tự nhận mình chỉ đáng tuổi cháu của ông xã nên có rất nhiều thứ cô phải nghe vì anh quá chín chắn và trưởng thành: “Người ta cứ bảo ông xã tôi lấy vợ trẻ thì phải chạy theo vợ nhưng sự thật lại hoàn toàn ngược lại, tôi luôn phải chạy theo chồng. Anh ấy cũng có lúc nhường nhịn vợ nhưng tôi sẽ phải là người nhường nhiều hơn vì anh ấy trải nghiệm sống nhiều hơn và điều gì cũng chín chắn hơn. Người ta lớn tuổi hơn nên mình phải nghe lời cũng đúng thôi”.

Việt Hoàn sinh năm 1966 ở Thái Bình, trong gia đình có bố mẹ là nghệ sĩ cải lương. Năm 18 tuổi, anh đoạt giải nhất cuộc thi đơn ca tỉnh Thái Bình. Anh từng công tác ở Đội Văn nghệ Công an thành phố Hải Phòng, Đoàn Ca múa Hải Phòng, Nhà hát Ca múa Nhạc nhẹ Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam… Anh nổi tiếng với dòng nhạc đỏ, đặc biệt qua sự kết hợp với Trọng Tấn, Đăng Dương thành “tam ca nhạc đỏ”. Bộ ba đã gắn bó với nhau hơn 20 năm. Anh được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú năm 2006.

Hoa Trần sinh năm 1984, từng là MC. Cô mới theo đuổi sự nghiệp ca hát khoảng ba năm. Cô ra mắt một số ca khúc như Tìm nhau ngàn năm, Lỡ,…

Nguyên An – Ngoisao.net

Bài viết liên quan

09 69 60 30 30

Contact Me on Zalo