“Vua cá Koi” Ngô Thắng ly hôn Hà Thanh Xuân ?

Tin ca sĩ Hà Thanh Xuân và doanh nhân Thắng Ngô ly hôn là tâm điểm bàn tán của mạng xã hội sáng 12/3. Người trong cuộc đã chính thức lên tiếng chia sẻ.
Ngày 12/3, mạng xã hội lan truyền tin “Vua cá Koi” Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân “đường ai nấy đi” sau gần một năm kết hôn.

Thông tin này bắt nguồn từ việc cư dân mạng phát hiện cả hai hủy kết bạn Facebook, xóa nhiều hình chung. Hiện, trang cá nhân “Thắng Ngô” của “vua cá Koi” đã khóa nhưng anh đăng tải các hoạt động ở tài khoản khác và vẫn còn bạn bè với Hà Thanh Xuân.

Từ khóa “Thắng Ngô – Hà Thanh Xuân” hiện được tìm kiếm nhiều trên Facebook.

Trước ồn ào tan vỡ, doanh nhân Thắng Ngô trả lời như sau: “Hiện tại vợ chồng tôi chỉ quan tâm đến công việc kinh doanh, chúng tôi không có gì để nói về đời sống riêng tư. Rất cảm ơn mọi người đã quan tâm”.

vua-ca-koi-ly-hon-thanh-xuan
Vua cá koi ly hôn Hà Thanh Xuân ???

Xem thêm : MC Hoàng Oanh Ly Hôn

Doanh nhân Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân nên duyên vợ chồng hồi tháng 5/2022. Nữ ca sĩ sinh năm 1988, theo đuổi dòng nhạc Bolero, Thắng Ngô sinh năm 1975, từng tham gia chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam và được nhớ tới với biệt danh “Vua cá Koi”.

Cuộc hôn nhân của Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân nhận nhiều lời gièm pha, chỉ trích. Không ít người mỉa mai Thắng Ngô “giàu đổi bạn sang đổi vợ”, trong khi đó giọng ca hải ngoại bị nghi là kẻ thứ ba chen ngang vào cuộc tình của “Vua cá Koi” và vợ cũ.

Doanh nhân Ngô Văn Thắng sinh năm 1975, được biết đến với biệt danh “vua cá Koi Việt Nam”.

Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô biết nhau lần đầu vào tháng 4/2021 khi được một đạo diễn “làm mai”. Đây cũng là thời điểm nam doanh nhân và vợ cũ hoan tất thủ tục ly hôn.

Sau một thời gian tự tìm hiểu thông tin về Hà Thanh Xuân, Thắng Ngô dần có thiện cảm với nữ ca sĩ. Từ một người “không theo đuổi ai quá 3 ngày”, anh trở thành “fan cứng”, không ngại “thả tim” từng livestream ca hát của Hà Thanh Xuân, kiên trì nhắn tin trò chuyện với cô trong suốt hơn một tháng.

Cách nhau “nửa vòng trái đất” lại ảnh hưởng dịch bệnh, tình cảm của cặp đôi được vun đắp qua những dòng tin nhắn. Cả hai có nhiều sự tương đồng từ suy nghĩ đến những mong muốn trong tương lai và dần thay đổi tích cực sau khi quen biết nhau.

Thực hư việc Vua cá koi ly hôn Hà Thanh Xuân hay không thì chúng ta cùng chờ đợi hồi kết nhé các bạn !

Bài viết liên quan

09 69 60 30 30

Contact Me on Zalo