Tư vấn pháp luật ly hôn miễn phí qua zalo – Công ty Luật Hoàng Phú

Tư vấn pháp luật ly hôn miễn phí qua zalo : 09696603030. Đây là hoạt động đươc thực hiện bởi các luật sư hoặc các chuyên viên tư vấn pháp lý. Hoạt động tư vấn pháp luật không chỉ gói gọn trong việc truyền tải nội dung của điều luật, văn bản pháp luật hoặc cung cấp những thông tin về các quy định của pháp luật có liên quan mà còn là việc sử dụng những kiến thức pháp luật và kinh nghiệm của các chuyên gia pháp luật. Như vậy, người thực hiện tự vấn pháp luật phải sử dụng kiến thức pháp luật và những kinh nghiệm của mình để đưa ra lời khuyên hoặc giải pháp mang tính pháp lý để khách hành của mình có được hướng giải quyết tối ưu nhất cho vấn đề của mình.

tu-van-phap-luat-mien-phi-qua-zalo

 

Các lĩnh vực tư vấn của Luật Hoàng Phú qua zalo

banner Luật Hoàng Phú

– Tư vấn luật dân sự: giao dịch dân sự, hợp đồng dân sự, thừa kế, bồi thường thiệt hại, tranh chấp dân sự,…

– Tư vấn luật đất đai: Vấn đề đền bù, giải tỏa, thủ tục hành chính đất đai, khởi kiện tranh chấp đất đai,…

– Tư vấn luật ly hôn, luật hôn nhân và gia đình: Vấn đề tranh chấp về quyền nuôi con, tài sản sau ly hôn, thủ tục ly hôn,…

– Tư vấn luật lao động: Tư vấn hợp đồng lao động, chế độ phúc lợi, bảo hiểm xã hội, tranh chấp lao động,…

– Tư vấn về hình sự: Vấn đề xác định tội danh, thủ tục tố tụng hình sự,…

– Tư vấn luật doanh nghiệp: Pháp lý nội bộ doanh nghiệp, thủ tục hành chính doanh nghiệp,…

– Ngoài ra tư vấn qua zalo còn tiếp cận nhiều vấn đề pháp lý khác như luật giao thông, luật xây dựng,…

Cách thức liên hệ với Luật Hoàng Phú qua zalo

Theo quy định của Luật Luật sư và Quy chế hoạt động của Liên đoàn Luật sư Việt Nam mỗi luất ư trong qua trình động và làm việc có nghĩa vụ tuyên truyền, phổ biến chính sách pháp luật đến người dân. Công ty Luật TNHH Hoàng Phú trong những năm vừa qua luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, trình độ chuyên môn của luật sư và chuyên viên với mong muốn đem đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất trong tất cả các lĩnh vực pháp lý.

Đăng ký tư vấn pháp luật ly hôn, thủ tục ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương, chia tài sản khi ly hôn, quyền nuôi con khi ly hôn… miễn phí qua zalo của chúng tôi: 0969 603 030   

Quét mã QR của zalo để truy cấp trực tiếp:

tư vấn pháp luật miễn phí qua zalo

Ý nghĩa và vai trò của hoạt động tư vấn pháp luật

Tư vấn pháp luật miễn phí qua zalo là hoat động mang tính trí tuệ, đòi hỏi phải có sự chặt chẽ, cẩn thận. Dịch vụ mà người tư vấn pháp luật cung cấp sẽ bao gồm các yếu tố sau:

Thứ nhất: Điều đó có đúng quy định của pháp luật không?

Thứ hai: Đưa ra lời khuyên cho các vấn đề mà khách hàng gặp phải. Ví dụ: Có nên làm điều đó không? Làm thể nào để đúng quy định của pháp luật mà lại đạt được hiệu quả cao nhất?

Đối với hoạt động kinh doanh: Dịch vụ tư vấn pháp lý mang lại lợi ích kinh tế lớn thông qua việc đưa ra những gaiir pháp đảm bảo tính chặt chẽ và an toàn cho các hoạt động, đặc biệt là các hoạt động kinh doanh, thương mại của doanh nghiệp. Ngoài ra, dịch vụ tư vấn pháp lý còn dự trù được các rủi ro mà khách hàng gặp phải trong giao dịch hợp đồng, từ đó tránh hoặc hạn chế rủi ro có thể xảy ra.

Đối với đời sống xã hội: Dịch vụ tư vấn pháp lý góp phần tuyên truyền, nâng cao ý thức, kiến thức pháp luật. Giúp cho các các nhân, tổ chức trong xã hội tiếp cận dễ dàng hơn với các quyền, nghĩa vụ của mình. Bên cạnh đó, dịch vụ tư vấn pháp lý còn cung cấp thông tin về các trình tự thực hiện thủ tục hành chính cho các cá nhân, tổ chức. Tư vấn pháp lý còn giúp tháo gỡ những tranh chấp về dân sự trong đời sống xã hội và hạn chế các tranh chấp không đáng có.

Tư vấn pháp luật qua zalo là gì?

Tư vấn pháp luật qua zalo là một hình thức tư vấn pháp luật trực tuyến. Tư vấn pháp luật qua zalo là sử dụng mạng xã hội zalo để nhắn tin, gọi điện trao đổi các thông tin tư vấn pháp luật giữa luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý với khách hàng.

Trong đó tư vấn pháp luật trực tuyến được hiểu là sự trao đổi thông tin tư vấn về pháp luật qua mạng Internet giữa luật sư, chuyên viên tư vấn và khách hàng. Đây là hình thức tư vấn khá phổ biến hiện nay vì nó đem lại nhiều lợi ích cho con người.

Trong thời đại nền cách mạng công nghệ 4.0. Việc ứng dụng thành tựu của khoa học là của mạng lưới Internet kỹ thuật số đang ngày cảng thể hiện nhiều ưu điểm quan trọng, giúp cải thiện nhiều vấn đề của con người. Trong đó, có việc tiết kiệm về mặt thời gian, tiền bạc, công sức đi lại đối với hoạt động đời sống, công việc, học tập. Tư vấn pháp luật trực tuyến góp phần kết nối giữa người tư vấn và khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Ở một số nơi dịch vụ tư vấn trực tiếp sẽ không thực hiện được bởi còn hạn chế về mạng lưới các văn phòng tư vấn pháp luật. Việc tư vấn trực tuyến sẽ giúp cho các khách hàng tiếp cận được với những luật sư, chuyên viên tư vấn có trình độ chuyên môn cao nhất mà không cần phải tới trực tiếp tận văn phòng. Tư vấn trực tuyến trong bối cảnh đại dịch COVID 19 là một giải pháp tốt nhất cho các vấn đề về pháp lý.

Đặc điểm của tư vấn qua zalo

Zalo là một nền tảng mạng xã hội phổ biến và nổi tiếng trên thế giới hiện nay. Không chỉ kết nối bạn bè, người thân mà zalo còn đước ứng dụng rộng rãi trong công việc, hội họp thâm chí là buôn bán. Zalo ngoài tính năng trò chuyện còn có các tính năng truyền tải những file tài liệu có dung lượng lớn phục vụ cho công việc. Bên cạnh đó, zalo còn là một ứng dụng mang tính bảo mật cao so với mặt bằng chung các mạng xã hội khác như facebook hay snap chat,…

Tư vấn pháp luật qua zalo có ưu điểm là được thực hiện một cách nhanh chóng. Do đó, một vấn đề pháp lý cần được xử lý gấp, việc tư vấn qua zalo hoàn toàn đáp ứng được tính kịp thời, giúp tiết kiệm thời gian.

Việc tư vấn qua zalo giúp tiết kiệm chi phí tư vấn. Hiện nay, chí phí tư vấn trực tiếp theo mặt bằng chung có thể rơi vào khoảng 500.000 đồng trở lên với một giờ tư vấn, chưa kể chi phí đi lại. Với giá phí tư vấn như vậy, phù hợp cho các đối tượng có nguồn thu nhập ở mức ổn định, còn những đối tượng có nguồn thu nhập thấp, không ổn định như sinh viên hay các hộ gia đình nghèo, cận nghèo thì chưa đủ điều kiện để chi trả cho hoạt động tư vấn trực tiếp. Việc tư vấn miễn phí qua zalo phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Tiếp cận được với nhiều quan điểm tư vấn khác nhau: Hiện nay, có rất nhiều công ty Luật cung cấp dịch vụ tư vấn qua zalo, việc tư vấn qua zalo thuận tiện và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian nên việc tìm hiểu, tiếp cận đối với các luật sư, chuyên viên tư vấn khác nhau là một vấn đề dễ dàng. Như vậy, khách hàng có thể được tư vấn nhiều giải pháp phù hợp với tình huống pháp lý mình gặp phải.

Bài viết liên quan

09 69 60 30 30

Contact Me on Zalo