Ôn Thúy Bình bị chồng đánh đập giữa phố Đài Loan

Diễn viên Ôn Thúy Bình, 53 tuổi, bị chồng đạp vào bụng giữa đường, khiến cảnh sát phải can thiệp.

Theo Sinchew, Ôn Thúy Bình và chồng đến ăn tại một nhà hàng, sau đó cãi vã. Người chồng đá liên tiếp vào bụng vợ, khiến người cô ngã dúi dụi và khóc lóc ầm ĩ. Cảnh sát sau đó được gọi đến hiện trường, Ôn Thúy Bình được đưa đến viện kiểm tra vết thương. Khi được phóng viên hỏi, cô cho biết sẽ không đâm đơn kiện chồng. Một số nguồn tin cho hay hai vợ chồng họ uống rượu nên có chút mất bình tĩnh.

on-thuy-binh

Diễn viên Ôn Thúy Bình ngồi bên vệ đường sau khi bị chồng đánh. Ảnh: Sinchew

Sau ồn ào, diễn viên nói trên mạng xã hội rằng cô đau đầu như búa bổ, đau dữ dội ở ngực, toàn thân đau nhức. Nhiều người khuyên cô nên tránh xa những kẻ hung bạo, “chủ động đệ đơn ly hôn“…

Ôn Thúy Bình từng kết hôn với một người Nhật Bản năm 1998, sau đó định cư ở Nhật và có một con gái. Cuộc hôn nhân kết thúc năm 2003 do người đàn ông ngoại tình. Năm 2014, cô lấy một doanh nhân Mỹ nhưng chỉ đến 2017 lại ly hôn. Năm 2022, cô công khai tình cảm với một người nước ngoài tên Micheal. Hai người được cho hẹn hò hai năm rồi cưới.

on-thuy-binh-ly-hon

Diễn viên Ôn Thúy Bình. Ảnh: News

Nữ diễn viên 52 tuổi Ôn Thúy Bình bước chân vào làng giải trí sau khi về vị trí thứ hai cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc. Cô từng đại diện cho Đài Loan tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới nhưng không giành được vị trí cao.

Cô đóng nhiều phim như Đường Bá Hổ Điểm Thu Hương, Thợ săn thành phố, Thần cơ diệu toán Lưu Bá Ôn... Ngoài ra, cô tham gia show tạp kỹ, ra mắt album nhạc…

Nguyễn Hương (Theo Ifeng)

Bài viết liên quan

09 69 60 30 30

Contact Me on Zalo