Nếu ai đã từng suy nghĩ về ngoại tình? Hãy đọc bài viết này 1 lần

Ngoại tình là nguyên nhân dẫn đên ly hôn nhiều nhất hiện nay. Có rất nhiều những câu chuyện ly hôn buồn, và để lại hậu quả đáng tiếc. Nếu ai đã từng suy nghĩ về ngoại tình, hãy 1 lần đọc bài viết dưới đây !

Tôi có quen một anh bạn, gia đình anh ai nhìn vào cũng thấy ao ước vì đúng như mọi người nói “ Vợ đẹp con ngoan”  anh cũng là một người rất tốt và nhiệt huyết. Anh và chị cưới nhau được mười năm năm rồi và có một cậu con trai mười hai tuổi. Gia đình thật hạnh phúc và không có gì để nói cho đến một ngày, tôi thấy anh trong một quán bia, gọi tôi lại và mời vài ly rồi nói: Vợ anh đòi ly hôn anh chú anh, anh sai anh sai mà lại nhận ra quá muộn rồi, cô ấy không thể chấp nhận bỏ qua được điều đó!

Nếu bạn từng suy nghĩ về chuyện ngoại tình
Ngoại tình trong hôn nhân

Dưới đây là câu chuyện về ngoại tình mà một gia đình đã chia sẻ :

Câu chuyện về ngoại tình

Tôi qua lời kể của anh mới biết anh cách đây một năm có quen một cô gái làm cùng công ty hai người cùng đi công tác và làm việc cùng một nơi nên chuyện anh bị say nắng chỉ là một sớm một chiều. Với những điều mới mẻ trước mắt, anh quen bẵng vợ con ở nhà mà lao vào những cuộc vui chơi với cô gái kia, anh dần dần bỏ những bữa ăn cùng gia đình, bỏ những chuyến du lịch cùng hai mẹ con, rồi quá đáng hơn anh quên tặng hay chúc mừng chị vào những ngày trọng đại của hai đứa.

Chị cùng dần quen với nỗi buồn và sự vắng mặt của chồng mình tại gia đình chị cũng động viên bản thân “ Anh vất vả đi làm , tiếp khách cũng chỉ muốn chị và con hạnh phúc hơn” rồi dần dần chị cố tạo ra cho mình vỏ bọc để đánh lừa bản thân mình vậy. Không còn buồn,  chị bỏ qua cho anh tất cả các lần vắng mặt, còn anh  thấy vợ mình không hề nói hay để ý những ngày anh vắng mặt cũng ngày được thể nhưng buổi qua đêm dần dần nhiều, nghe đến đây chắc nhiều người nghĩ tại sao người vợ lại nhu nhược để chồng làm vậy, chắc chị không biết.

Nhưng tôi nghĩ chị biết nhưng chị chờ chờ đến ngày, anh chồng không con nhớ về người vợ không còn nhớ mình có một gia đình phía sau nữa. Những bằng chứng  tin nhắn của anh và cô gái kia chị đều chụp và lưu lại, những vết son môi sau mỗi sáng anh về chị cũng đều thấy rõ và lộ liễu.

Anh kể với tôi , hôm anh về nhà sau mấy ngày vắng mặt không còn thấy vợ và con nữa, chỉ thấy tờ đơn ly hôn và những bằng chứng ngoại tình rõ ràng của anh trên bàn, anh hiểu ra mọi chuyện, thời gian qua vợ anh đã chịu và bị trầm cảm cũng vì anh, đến giờ anh mới biết qua cuộc điện thoại của bác sĩ tâm lý của vợ anh.

Anh cố gọi điện thoại giải thích nhưng tất cả đều là vô ích với cô ấy giờ chỉ là những niềm đau. Anh tôn trọng vợ mình và không muốn làm vợ mình tổn thương thêm, anh  kí đơn ly hôn , Tòa án thụ lý và ra quyết định ly hôn. Những ngày đi làm về anh không còn thấy hình dáng vợ mình bên phòng bếp không thấy tiếng trêu đùa của hai mẹ con, không còn thấy mâm cơm nóng hổi của vợ mình nữa, công việc của anh cũng dần dần kém đi sau lần ly hôn vợ cô gái cùng công ty cũng có người mới và cắm sừng anh cũng từ rất lâu mà giờ anh mới hay.

Anh cười với tôi và nói: Anh đã đánh mất hết rồi chú ạ, mất sự nghiệp còn có thể làm lại nhưng mất gia đình có làm lại được không?. Trong ánh mắt của anh tôi biết sự hối hận muộn màng của anh. Tan cuộc, tôi về ám ảnh những câu nói và ánh mắt tự tránh và dằn vặt bản thân mình của anh. Tôi nghĩ, trong cuộc sống hôn nhân hãy luôn trân trọng người vợ người chồng bên cạnh mình, đừng  bị cam dỗ bởi cái mới mẻ như anh bạn tôi kể để rồi đổi lấy hối hận muộn màng . Bởi vì không gì bằng gia đình và người thân gia đình mình.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về câu chuyện vợ mang thai có nên ly hôn không?

Công ty Luật TNHH Hoàng Phú

Địa chỉ: P501, số 276, đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline 24/7: 0969.603030 – Zalo 24/7: 0969.60.3030

Email: tuvanluathoangphu@gmail.com

Bài viết liên quan

09 69 60 30 30

Contact Me on Zalo