Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa ly hôn ?

Diễn viên Lâm Tâm Như và ông xã Hoắc Kiến Hoa vướng tin đồn ly hôn nhau trong tình trạng ‘cơm không lành, canh chẳng ngọt’.

Theo Sohu, nguồn tin nói trên mạng xã hội rằng Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như “tỏ ra yêu nhau” nhưng thực chất quan hệ vợ chồng chỉ còn tồn tại trên danh nghĩa. Nam diễn viên được cho đã dọn ra ngoài ở, sẵn sàng chia tay, trong khi vợ chủ động đòi chu cấp khoản tiền lớn bồi thường ly hônphí cấp dưỡng nuôi con. Áp lực khiến Hoắc Kiến Hoa rục rịch quay lại đóng phim kiếm tiền. Nhiều khán giả lục lại chia sẻ của anh trong một phỏng vấn cách đây ít lâu, trong đó nói: “Tôi không tin vào tình yêu vĩnh cửu, chỉ có quan hệ huyết thống là trường tồn, cả đời không thể xóa nhòa. Những điều khác chưa chắc đã là bền vững”.

lam-tam-nhu-va-hoac-kien-hoa-ly-hon
Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa

Nguyên nhân cặp sao ly hôn cũng bị đồn đoán trên Weibo. Một người chỉ ra sau khi kết hôn, sự nghiệp của Lâm Tâm Như thăng hoa, cô làm diễn viên, nhà sản xuất… đều tốt. Ngược lại, Hoắc Kiến Hoa sự nghiệp không nở rộ, chưa kể anh ở nhà chăm sóc con suốt nên ngoại hình ngày càng kém. Vài tháng gần đây, tinh thần của anh đặc biệt không tốt.

Giới giải trí cũng rộ thông tin Hoắc Kiến Hoa chuẩn bị trở lại, đóng cặp cùng Lưu Diệc Phi trong phim truyền hình mới Chuyện hoa hồng. Hoắc Kiến Hoa được truyền thông Đài Loan mô tả là đã “ở nhà bế con” suốt thời gian dài, đời sống cá nhân rất kín tiếng. Vì thế, việc anh trở lại màn ảnh gây tò mò, bàn tán.

Trước tin đồn vợ chồng trục trặc, ly hôn, cả Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đều im lặng. Đây không phải lần đầu họ bị đồn ly hôn. Từ khi về một nhà đến nay, hai người mỗi năm bị đồn bỏ nhau vài lần. Thậm chí có người còn khẳng định Lâm Tâm Như “bẫy” Hoắc Kiến Hoa bằng việc mang thai, khiến diễn viên đành làm đám cưới dù không ưng. Tâm trạng không vui nên trong ngày thành hôn, mặt anh căng thẳng, nụ cười không hiện diện trên môi… Khi được hỏi về chuyện này, Hoắc Kiến Hoa đã giải thích do không quen, áp lực nên không cười nhiều được. Xung quanh hàng loạt tin đồn khác về hôn nhân, anh thường không giải thích.

lam-tam-nhu-va-hoac-kien-hoa
Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa

Năm 2005, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như gặp nhau trong Tàu điện ngầm rồi bén duyên. Không chỉ là vợ chồng, họ còn đồng hành trên màn ảnh, đóng chung nhiều tác phẩm như Khuynh thế hoàng phi, Hoa đăng sơ thượng…

Lâm Tâm Như sinh năm 1976, hoạt động trong giới giải trí đã gần 30 năm. Cô là ngôi sao đa tài, được nhiều khán giả yêu mến. Cô kết hôn với nam diễn viên đồng hương Hoắc Kiến Hoa năm 2016, có con gái Cá Heo Nhỏ hiện 4 tuổi.

Lâm Tâm Như đóng nhiều phim như Ma cung mị ảnh, Kinh thành nhà số 81, Hiến thân của kẻ tình nghi X, Đại hỷ lâm môn, Tân dòng sông ly biệt, Hoàn Châu Cách Cách... Gần đây, cô đóng Những rắc rối khi khởi nghiệp, series Hoa đăng sơ thượng…

Chồng cô, Hoắc Kiến Hoa, được biết đến là một nam diễn viên thực lực, với những tác phẩm giá trị như Kiến quân đại nghiệp, Bao giờ trăng sáng, Cứu binh vượt thời gian…

Nguyễn Hương (Theo Sohu)

Xem thêm :

Hyun Bin phủ nhận tin đồn ly hôn với Son Ye Jin

Người phụ nữ 37 tuổi ly hôn vì lời khuyên của ChatGPT

Bài viết liên quan

09 69 60 30 30

Contact Me on Zalo