Hyun Bin phủ nhận tin đồn ly hôn với Son Ye Jin

Công ty quản lý của diễn viên Hyun Bin –  Vast Entertainment phải lên tiếng đính chính sau khi tin đồn Hyun Bin và Son Ye Jin ly hôn rộ lên những ngày qua.

Theo MT, công ty quản lý của Hyun Bin là VAST Entertainment, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với các phương tiện truyền thông Hàn Quốc ngày 20/3: “Các tin đồn lan truyền những ngày này như ly hôn, cờ bạc… đều là tin tức giả mạo, được lan truyền từ YouTube”.

Hyun Bin và Son Ye Jin ly hôn

Trước đó, ngày 15/3, một video được đăng trên YouTube nói Hyun Bin và Son Ye-Jin ly hôn theo thỏa thuận. Trong video này, nguồn tin nói Hyun Bin đánh bạc ở nước ngoài và thua đậm. Son Ye Jin bị tổn thất tài chính nên yêu cầu làm thủ tục ly hôn.

Tính đến sáng ngày 20/3, video thu hút hơn 300.000 lượt xem, gây tổn hại đến danh dự của cặp nghệ sĩ Hyun Bin và Son Ye-Jin. Do đó, công ty quản lý của Hyun Bin buộc phải lên tiếng.

Hyun Bin và Son Ye-Jin làm đám cưới hôm 31/3/2022 tại Seoul. Đám cưới của cặp nghệ sĩ được tổ chức riêng tư với sự tham dự của gia đình, họ hàng, người quen và các ngôi sao hàng đầu như Jang Dong Gun – Go So Young, Uhm Ji Won, Lee Min Jung… Sau đám cưới vài tháng, Son Ye Jin tiết lộ mang thai con đầu lòng. Cô sinh bé trai tháng 11 năm ngoái, hiện ở nhà chăm sóc bé.

Hyun-Bin-va-Son-Ye-Jin-ly-hon
Hyun Bin

Hyun Bin, tên thật là Kim Tae Pyung, đóng loạt tác phẩm tên tuổi: Tên tôi là Kim Sam Soon, Hạ cánh nơi anh, Khu vườn bí mật, Cộng sự bất đắc dĩ… Nam diễn viên hiện là một trong những ngôi sao có uy tín và giá trị thương hiệu cao trong showbiz Hàn. Trước khi yêu Son Ye Jin, anh trải qua nhiều mối tình với các đồng nghiệp nữ xinh đẹp: Hwang Ji Hyun, Song Hye Kyo (ba năm), Kang So Ra (một năm). Hyun Bin mới ra mắt loạt tác phẩm mới The Point Men, Confidential Assignments 2, Harbin…

son ye jin
Son ye jin

Son Ye Jin là ngôi sao hạng A của showbiz Hàn. Tên tuổi cô được biết đến với loạt phim điện ảnh, truyền hình: Cổ điển, Hương mùa hè, Khoảnh khắc để nhớ, Cô đơn trong tình yêu, My wife got married, The Last Princess, Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi, Hạ cánh nơi anh (đóng chính với Hyun Bin)… Gần đây, cô đóng phim Tuổi 39.

Như vậy tin đồn Hyun Bin và Son Ye Jin ly hôn là hoàn toàn sai sự thật nhé các bạn !

Xem thêm : Hoàng Anh – Quỳnh Như hoàn tất thủ tục ly hôn sau 2 năm

Nguyễn Hương (Theo MT)

Bài viết liên quan

09 69 60 30 30

Contact Me on Zalo