Dương Tử Quỳnh thừa nhận ly hôn chồng đầu vì ‘không thể sinh con’

Diễn viên Dương Tử Quỳnh lần đầu tiết lộ lý do ly hôn với chồng đầu, doanh nhân Dickson Poon, vì cô không thể sinh con.

Trò chuyện cùng người bạn thân Gwyneth Paltrow, Dương Tử Quỳnh hiếm hoi đề cập đến câu chuyện cá nhân. Diễn viên cho biết chồng cũ – “ông vua bán lẻ Hong Kong” Dickson Poon – từng rất muốn có con, cần con trai để kế tục sự nghiệp. Anh mong muốn vợ sinh không chỉ một mà là hai, thậm chí ba con trai. Trong khi đó, Dương Tử Quỳnh không thể sinh con vì lý do thể chất. Cuối cùng, cô chọn ly hôn vào năm 1992. Hai người ly hôn trong êm đẹp và cho đến nay vẫn là bạn tốt. Dù vậy, Dương Tử Quỳnh nói, khi đó cô đã rất buồn.

Dương Tử Quỳnh quen doanh nhân Dickson Poon năm 1984, khi đóng phim ở Hong Kong. Dickson Poon lúc đó là chủ một hãng phim. Hai người yêu nhau 4 năm rồi kết hôn. Khi lấy chồng, Dương Tử Quỳnh có một thời gian ngừng diễn xuất, tập trung chăm sóc gia đình. Sau khi ly hôn, cô quay lại đóng phim và bước chân vào Hollywood, trở thành Bond Girl phương Đông đầu tiên trên màn ảnh. Năm 2023, cô trở thành diễn viên gốc Hoa đầu tiên đoạt giải Oscar. Trong khi đó, Dickson Poon kết hôn với người vợ thứ ba và có thêm hai con trai, hai con gái, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

duong-tu-quynh-ly-hon

Dương Tử Quỳnh khi cưới Dickson Poon. Ảnh: Weibo

Dương Tử Quỳnh cũng nói dù không có con, cô rất yêu thương những đứa trẻ xung quanh. Gần đây, con riêng của chồng cô, doanh nhân tỷ phú Jean Todt, sinh con và cô trở thành bà. Cô rất hạnh phúc với vai trò mới này.

duong-tu-quynh

Doanh nhân Dickson Poon và vợ thứ ba (thứ ba từ trái sang) cùng các con. Ảnh: Weibo

Dương Tử Quỳnh sinh năm 1962 trong một gia đình giàu có ở Ipoh, Malaysia. Cô đã có gần 40 năm cống hiến cho điện ảnh. Từng mơ ước trở thành một vũ công ballet từ khi còn nhỏ nhưng cô phải chuyển hướng công việc vì tai nạn chấn thương cột sống. Tử Quỳnh sau đó đạt danh hiệu Hoa hậu Malaysia năm 1983 và bắt đầu dấn thân vào điện ảnh.

Các phim Dương Tử Quỳnh đóng có thể kể tới Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings, Con nhà siêu giàu châu Á, Tomorrow Never Dies, Hồi ức của một Geisha, The Mummy: Tomb of the Dragon Emperor… Năm 2023, cô trở thành “Nữ diễn viên chính xuất sắc” trong lễ trao giải Oscar, Quả Cầu Vàng… Trên màn ảnh rộng, Dương Tử Quỳnh luôn mang hình tượng mạnh mẽ, dũng cảm, được mệnh danh là “Đả nữ số một Hong Kong”, là đại diện cho nữ diễn viên phim hành động Trung Quốc và thế giới.

Nguồn : Ngôi sao .net

Bài viết liên quan

09 69 60 30 30

Contact Me on Zalo