Ca sỹ Pha Lê ly hôn chồng ngoại quốc người Mỹ gốc Hàn

Chính thức sáng 29/3, ca sĩ Pha Lê công khai đã ly hôn chồng Mỹ gốc Hàn được một thời gian. Tới nay, hiện cả hai giữ mối quan hệ tốt, cùng chăm sóc con gái nhỏ.

Tính cả thời gian quen biết, hẹn hò và kết hôn, Pha Lê và chồng ngoại quốc ở bên nhau được hơn hai năm. Không cãi vã, không có người thứ ba nhưng cả hai vẫn ly hôn vì mất dần đam mê trong mối quan hệ.

ca sỹ Pha Lê ly hôn chồng
ca sỹ Pha Lê ly hôn chồng

Lý do ca sỹ Pha Lê ly hôn chồng ngoại quốc

Pha Lê và ông xã có những khác biệt về văn hóa, quan điểm sống. Tình trạng này diễn ra từ khá lâu. Cả hai cố gắng cải thiện nhưng không thể hàn gắn. Họ đã sống riêng, thỉnh thoảng gặp nhau đưa con gái – bé Ốc – đi chơi. Pha Lê và chồng cũ suy nghĩ kỹ lưỡng, đi đến quyết định ly hôn trong êm đẹp. Gia đình nội ngoại đều biết chuyện và tôn trọng sự lựa chọn của hai con.

ca sỹ pha lê và chồng người mỹ gốc hàn
ca sỹ pha lê và chồng người mỹ gốc hàn

“Hiện tại, chúng tôi giống người thân hơn là người yêu hay vợ chồng. Manny như một phần máu thịt không thể thiếu được trong cuộc đời tôi, còn yêu đương thì không có nữa. Cả hai muốn giải phóng cho nhau về mặt pháp lý. Nếu một trong hai có người mới, chúng tôi có thể bước tới một cách công khai, hợp pháp. Manny rất yêu thương vợ con. Tôi tôn trọng ước mơ hoài bão của anh ấy, luôn ủng hộ anh trên mọi phương diện nhưng sẽ với một vai trò khác”, Pha Lê cho biết.

Nữ ca sĩ nói thêm, thời điểm này cô thấy bình tĩnh nên công khai chuyện đổ vỡ hôn nhân. Sau thủ tục ly hôn với người ngoài, Pha Lê vẫn đảm nhận nuôi dạy, chăm sóc bé Ốc.

Pha Lê sinh năm 1987, quê Hải Phòng, được chú ý trong cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2010. Cô vào TP HCM phát triển công việc ca hát hơn 10 năm, từng ra một số sản phẩm âm nhạc.

Manny nhỏ hơn Pha Lê một tuổi, là người Mỹ gốc Hàn và lập nghiệp tại Việt Nam. Anh quen vợ cũ tại một buổi tiệc và cả hai nhanh chóng nảy sinh tình cảm. Họ đăng ký kết hôn năm 2020 và sau đó ít tháng chào đón con gái đầu lòng tên Honora Thiên Ý.

Ca-sy-pha-le-ly-hon-chong

Trở thành mẹ khiến Pha Lê thay đổi hoàn toàn. Cô tạm gác lại nhiều dự tính riêng để dành thời gian, sự yêu thương và chăm sóc tốt nhất cho công chúa nhỏ. Còn Manny thương vợ cũ đã chịu nhiều hy sinh, vất vả cùng anh vun đắp tổ ấm. Đặc biệt giai đoạn con gái vừa chào đời, anh phải về Hàn Quốc suốt nửa năm lo việc gia đình và Pha Lê một mình nuôi con.

Nguồn ngoisao.net

Theo góc nhìn của các luật sư tại công ty luật Hoàng Phú, việc ly hôn của ca sỹ Pha Lê và chồng ngoại quốc là vụ việc Ly hôn có yếu tố nước ngoài, được giải quyết ở Việt Nam, vì trước đó 2 người cũng làm thủ tục đăng ký kết hôn tại Việt Nam. Thuộc trường hợp thuận tình ly hôn nên giải quyết được nhanh chóng và thuận lợi.

Quý bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu về Luật hôn nhân và gia đình, cần tư vấn thông tin & thủ tục pháp ly. Có thể liên hệ số điện thoại : 0969603030 để được hỗ trợ giải đáp. Xin cảm ơn !

Bài viết liên quan

09 69 60 30 30

Contact Me on Zalo