04.6656.33990912 456 586tuvanluathoangphu@gmail.com
Văn phòng tại Hà Nội
04.6656.33990912 456 586tuvanluathoangphu@gmail.com

Dịch vụ giải quyết tranh chấp tài sản ly hôn tại Bắc Giang

Tranh chấp về tài sản khi ly hôn càng ngày càng phổ biến và găy gắt. Việc tranh chấp về tài sản xảy ra gay gắt nhất trong giai đoạn ly hôn hoặc sau giai đoạn ly hôn, trong trường hợp bên vợ hoặc bên chồng không có giải quyết phân chia phàn tài sản nhưng sau đó lại không thỏa thuận được dẫn đến tranh chấp.

                    

Việc giải quyết tranh chấp tài sản ly hôn sẽ do tòa án quyết định, cách tranh chấp thường tập trung vào tài sản chung của cả hai vợ chồng như:

Vợ, chồng khi lấy nhau góp tiền mua nhà hoặc, chồng sống chung với gia đình chồng do đó mà phần tài sản này không rõ rang phân chia trong thời kỳ hôn nhân.

Tài sản là nhà, đất do vợ chồng được thừa kế hoặc được tặng và được sự thảo mãn cả hai bên lúc đó đồng ý là tài sản chung.

Quyền sử dụng đất sau khi kết hôn có được từ bố mẹ chồng hoặc vợ là tài sản chung của vợ chồng.

Tranh chấp về việc định giá nhà đất không phù hợp công bằng cũng dẫn đến những mâu thuẫn cần giải quyết tranh chấp trong ly hôn.

Công ty luật Hoàng Phú với đội ngũ luật sư và chuyên gia giỏi về lĩnh vực tư vấn giải quyết tranh chấp khi ly hôn sẽ giúp bạn có những cái nhìn tổng quát nhất về phần tài sản mà bạn được hưởng.

Tin liên quan