04.6656.33990912 456 586tuvanluathoangphu@gmail.com
Văn phòng tại Hà Nội
04.6656.33990912 456 586tuvanluathoangphu@gmail.com

Dịch vụ đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại Hà Nội

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ KẾT HÔN VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Để đăng ký kết hôn với người nước ngoài sẽ cần phải rất nhiều thủ tục phức tạp. Nếu bạn muốn kết hôn với một ai đó có quốc tịch nước ngoài thì tốt nhất bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của các luật sư chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn hôn nhân có yếu tố nước ngoài, để tránh những khó khăn mắc phải trong quá trình đăng ký kết hôn với người nước ngoài.

Công ty luật Hoàng Phú sẽ giúp bạn hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn một cách nhanh chóng- hiệu quả với giá cả hợp lý nhất.

 

                         

Hãy nhấc máy và gọi điện đến số: 0912. 456. 586

1. Tư vấn ban đầu

Khách hàng làm thủ tục Đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại Luật Hoàng Phú sẽ được hưởng các dịch vụ ưu đãi của công ty như:

- Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến Đăng ký kết hôn với người nước ngoài.
- Kiểm tra, đánh giá hồ sơ của khách hàng. Hỗ trợ, đại diện khách hàng thực hiện dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.
- Đại diện khách hàng hoàn tất các thủ tục xin Đăng kí kết hôn với người nước ngoài như: Soạn hồ sơ; hỗ trợ khách hàng thực hiện xin cấp các giấy tờ liên quan; đại diện nộp hồ sơ; theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả cho khách hàng.

2.Trình tự để thực hiện đăng ký kết hôn với người nước ngoài

+ Thứ nhất, bạn nộp hồ sơ đăng ký kết hôn tại Phòng tư pháp thuộc UBND quận/huyện nơi công dân Việt Nam đăng kí hộ khẩu thường trú. Trường hợp một bên đi nộp thì phải có Giấy ủy quyền của người còn lại.

+ Thứ hai, sau 10 ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ, Phòng tư pháp tiến hành xem xét, thẩm tra hồ sơ và xác minh nếu thấy cần thiết.

+ Nếu thấy hồ sơ hợp lệ, hai bên đủ điều kiện kết hôn thì Phòng tư pháp chịu trách nhiệm báo cáo Chủ tịch UBND để tiến hành giải quyết hồ sơ.

+ Thứ tư, trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày Chủ tịch UBND ký Giấy chứng nhận kết hôn, Phòng tư pháp tổ chức trao Giấy chứng nhận kết hôn cho hai bên.

+ Khi đăng ký kết hôn cả hai bên nam, nữ phải có mặt tại trụ sở UBND, công chức làm công tác hộ tịch hỏi ý kiến hai bên nam, nữ, nếu các bên tự nguyện kết hôn thì ghi việc kết hôn vào Sổ hộ tịch, cùng hai bên nam, nữ ký tên vào Sổ hộ tịch. Hai bên nam, nữ cùng ký vào Giấy chứng nhận kết hôn.

3. Hồ sơ đăng ký kết hôn với người nước ngoài:

+ Tờ khai đăng ký kết hôn (theo mẫu);

+ Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân;

+ Giấy khám sức khỏe của bộ y tế công nhận không vướng mắc những bệnh tâm thần và truyền nhiễm (không quá 06 tháng);

+ Bản sao y chứng thực CMTND/ Hộ chiếu;

+ Bản sao y chứng thực sổ hộ khẩu/ sổ tạm trú.


4. Cơ quan thực hiện thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài

UBND cấp huyện nơi cư trú của công dân Việt Nam thực hiện đăng ký kết hôn giữa công dân Việt Nam với người nước ngoài; giữa công dân Việt Nam cư trú ở trong nước với công dân Việt Nam định cư ở nước ngoài; giữa công dân Việt Nam định cư ở nước ngoài với nhau; giữa công dân Việt Nam đồng thời có quốc tịch nước ngoài với công dân Việt Nam hoặc với người nước ngoài.

Như vậy, theo quy định pháp luật Việt Nam hiện hành thì cơ quan Nhà nước có thẩm quyền đăng ký kết hôn với người nước ngoài là UBND cấp huyện nơi công dân Việt Nam có hộ khẩu thường trú.

Hãy nhấc máy và gọi điện đến số: 0912. 456. 586 chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các thủ tục kết hôn với người nước ngoài nhanh chóng, hiệu quả. Với các đội ngũ luật sư giỏi, uy tín và tính chuyên nghiệp, mang tính quốc tế cao!

----------------------------------------
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
CÔNG TY LUẬT HOÀNG PHÚ
Địa chỉ: Tầng 5, Số 276, Đường Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.6656.3399 * 0912. 456. 586
Email: tuvanluathoangphu@gmail.com

 

Tin liên quan